Cloud Zoom small image 18%

Bóng hút lộc một màu vẽ vàng Thuân Buồm Xuôi Gió - Cao 35cm - Bóng Hút Lộc Theo Mệnh -

259 Lượt đã xem

8.500.000 đ 10.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Đổi trả hàng trong 3 ngày

Trạng thái: Còn hàng

 

MUA HÀNG GỌI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT.

MS.TƯƠI : 0987846706 - 0919321885 -0942211992 

Bóng cao 40cm: 9.900.000
Bóng cao 35cm: 8.500.000

Bóng cao 30cm: 6.200.000


Bóng hút lộc hay còn gọi là Bóng tài lộc được thiết kế có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại, trên miệng loe rộng, trong phong thuỷ hình dạng như vậy có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.


Bóng hút lộc Hoàng Gia hợp với mệnh: Kim, Thuỷ....

Sản phẩm được nghệ nhân đắp tay tỉ mỉ những bông hoa Phù Dung kênh bong tạo nên sự mềm mại cho sản phẩm, đồng thời tích Thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa rất Tốt trong phong thuỷ: 

Thuận buồm xuôi gió là một câu thành ngữ chuyên được dùng để làm lời chúc với hy vọng công việc lúc nào cũng được hanh thông. Phân tích câu thành ngữ thì có thể hiểu là:

 

Thuận – xuôi: 2 từ này ý chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.

Buồm – gió đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió. Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

Bên cạnh câu thành ngữ người ta còn dùng bức tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió là một dạng tranh phong thủy với hình ảnh là một chiếc thuyền buồm đang căng đầy gió trôi ở trên biển. Hình ảnh con thuyền cứ theo chiều gió ra khơi mang theo vô vàn những niềm tin và hy vọng. Vậy nên, nếu bạn nhìn thấy một bức tranh với hình ảnh một con thuyền buồm căng gió trên biển thì đó được gọi là tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió”.


Nguyên nhân có lời chúc và tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Từ thời xa xưa, khi khoa học còn chưa phát triển, việc di chuyển ở trên biển gặp vô vàn những khó khăn. Hình ảnh chiếc thuyền buồm dường như là một phương tiện duy nhất và chủ lực để đi trên mặt biển. Những chiếc thuyền buồm gắn liền với hình ảnh người ngư dân, người vận chuyển hàng hóa . Thời đó, những chiếc thuyền buồm còn vô cùng thô sơ chỉ di chuyển được là nhờ vào sức gió và sức người.


Cho nên, mỗi khi ra khơi người dân chỉ mong muốn trời quang, mây tạnh sức khó đủ để đưa thuyền đi trên biển. Chính vì vậy, khi ra khơi người dân thường hy vọng và mong muốn một thời tiết luôn được thuận lợi và cầu bình an. Từ đó câu chúc “thuận buồm xuôi gió” cũng được hình thành. Bức tranh “thuận buồm xuôi gió” ra đời là mượn hình ảnh của những chiếc thuyền buồm gặp gió thì sẽ di chuyển được nhanh hơn để hoán dụ giống như trong việc kinh doanh, buôn bán.

Ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Không phải tự nhiên mà người người làm ăn buôn bán lại chúc nhau và treo tranh “thuận buồm xuôi gió” tất cả phải có nguyên do của nó. Dưới đây là những ý nghĩa về câu chúc cũng như bức “tranh thuận buồm xuôi gió”.r

  • Trong kinh doanh: câu chúc này mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.
  • Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.
  • Những người làm hành chính nhà nước: gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.
  • Tân gia nhà mới: hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió chở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.

Sản phẩm thích hợp làm quà biếu: Khai trương, Tân gia, trong các dịp Lễ Tết, tặng đối tác, khách hàng,.....

Số lượng:

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng:


CH 1: Số 10, Ngõ 45, PHỐ Nguyên Hồng, Đống Đa, HÀ NỘI  - 0987,846,706CH 2: SỐ 75, Đặng Thùy Trầm, Cầu Giấy, HÀ NỘI -  0908,668,229 CH 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội -  0942,211,992  CH 4:  Số 239, Ngô Gia Tự, Hải Phòng -   0971,323,033 CH 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Đánh giá sản phẩm

Chi tiết về sản phẩm

Kích thước: Cao 35cm, đường kính bụng 32cm 

Do có cấu trúc khối nên sản phẩm bên ngoài nhìn rất to. Sản phẩm được vẽ vàng 18k cao cấp
Tặng kèm chân đế gỗ hương.

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

 

Sản phẩm được trưng ở kệ, các phòng thờ, với mong muốn mang lại may mắn cho gia chủ.

 

Bộ sưu tập của Khách tại gia.

 

 

Sản phẩm được trưng tại phòng thờ của khách. Tỏi rát vàng tứ cảnh cho mệnh Hoả