Thầy trò Hà Anh quậy tưng bừng ở Bát Tràng

24/08/2015 1474

Thầy trò Hà Anh quậy tưng bừng ở Bát Tràng

Trong những ngày chớm "rét nàng bân" đầu tháng 3, siêu mẫu Hà Anh cùng ekip Inmode Creative đã đưa 2 "học trò" Thu Hiền và Thu Thủy đi chụp hình ở Bát Tràng.

Ba cô gái xinh đẹp lập tức gây sự chú ý với người dân nơi đây, họ tập trung rất đông để tận mắt ngắm nhìn chân dài sexy Hà Anh tạo hình các trang phục jeans ấn tượng cùng hai "học trò cưng" và người mẫu nam cá tính Sơn Tùng.

Người dân Bát Tràng không khỏi ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi chứng kiến "giám khảo khó tính" Hà Anh cùng Thu Hiền, Thu Thủy đùa nghịch như các chị em gái, trái hẳn với sự nghiêm nghị vẫn thường thấy trên show truyền hình thực tế Vietnam"s Next Top Model của cô. Hà Anh chỉ biết "cười trừ": "Khi thi em phải nghiêm khắc với các em ấy chứ! Hiền thì... các em ấy trèo lên cổ mình mất".Thế nhưng cười đùa là vậy, khi bước vào khuôn hình, Hà Anh liên tục nhắc nhở Thu Hiền và Thu Thủy các kỹ thuật biểu cảm trên gương mặt và cơ thể!

Thu Hiền và Thu Thủy hết sức hâm mộ vẻ "lạnh lùng" của người mẫu Sơn Tùng, trong khi siêu mẫu Hà Anh lại mê mẩn món quà quê là bắp ngô nướng hơn cả. Mọi người thấy cô trong lúc chờ chờ trang điểm "nhâm nhi" bắp ngô suốt cả buổi! "Chẳng mấy khi...." Hà Anh cười tít mắt phân trần!