3 Cách Lựa Chọn Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp Và Chất Lượng

20/08/2020 156


Lọ hoa gốm sứ không những là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, nó còn mang ý nghĩa trang trí và phong thủy. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng có thể làm quà biếu, quà tặng ý nghĩa. Nhưng để chọn lựa được lọ hoa đẹp và chất lượng không phải ai cũng có kinh nghiệm, nhất là trên thị trường hiện nay mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, chất lượng cũng có nhiều mức khác nhau. Vì vậy bài viết dưới đây gốm sứ Battrang.info sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lọ hoa gốm sứ.

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

3  cách để bạn lựa chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp và chất lượng

 

– Khi mua lọ hoa gốm sứ, bạn nên quan tâm đến hình dáng và nước men. Hình dáng cần cân đối, cả mặt trong lẫn mặt ngoài đều láng bóng, nước men không bị rạn nứt chân chim, ít chấm đen nhỏ, không nhăn nhúm. Nói chung, càng bóng láng càng tốt. Thông thường, nếu đồ sứ được nung chín đều sẽ có nước men trắng trong và bóng láng. Nhìn tổng thể lọ hoa mình định mua, không nên đứng quá gần, giữ một khoảng cách để có một cái nhìn tổng thể nhất.

 

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

 

– Mẹo nhỏ cho bạn lấy một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành lọ hoa gốm sứ, nếu âm thanh phát ra nghe giòn và trong trẻo thì đó chính là đồ gốm sứ tốt còn nếu âm thanh nghe đục và bị pha tạp thì chứng tỏ là sản phẩm có gợn và bị rạn nứt mà bạn chưa nhìn ra.

 

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

 

– Khi mua lọ hoa gốm sứ bạn nên dùng ngón tay gõ nhẹ lên sứ nếu nghe thấy tiếng kêu vui tai “coong coong” như khi ta gõ vào kim loại thì chúng là đồ gốm tốt. Còn nếu nghe tiếng đục thì là đồ gốm chất lượng kém. Ngoài ra bạn cũng cần phải quan sát bề mặt ngoài của đồ vật để xem độ sáng, xỉn của màu men, các nét vẽ và những vết rạn nứt.

 

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

 

 

Nếu bạn đang lựa chọn đồ vật được tạo tròn trĩnh và cân đối thì úp xuống sẽ thấy không bị cong lệch, còn nếu úp xuống mà chúng bị kênh, lệch thì món đồ này chưa đạt yêu cầu.

 

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

 

 

Mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp và chất lượng ?

 

Gốm sứ Battrang.info hiện này đang là nhà sản xuất và phân phối, cung cấp các sản phẩm gốm sứ uy tín nhất hiện nay. Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, Vậy nên gốm sứ Battrang.info chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Lọ hoa gốm sứ Battrang

 

 

Thuyết phục người sử dụng bởi những điểm mạnh nổi bật, Lọ hoa gốm Bát Tràng còn là sản phẩm có giá thành tốt, được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mang đặc điểm của sản phẩm thủ công, làm bằng tay 100%, có tính độc đáo, không dập khuôn như máy móc mà đảm bảo sự tinh tế từ màu sắc, trang trí, mẫu mã, kiểu dáng cho tới kích thước…

 

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng