Bạn đã biết cách khử khuẩn bát đĩa sạch phòng tránh dịch Covid – 19

27/03/2020 326


Hiện nay dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp với tốc độ lây nhiễm cao trong cộng đồng, đồng thời cũng là nguy cơ cao đối với an toàn và sức khỏe của mỗi người, gia đình. Trong bữa ăn hàng ngày bạn có đảm bảo đúng vệ sinh từ đôi đũa, cái bát, cái đĩa không. Bởi vi khuẩn ở khắp mọi nơi, sinh sống và phát triển ở nhiều môi trường khác nhau. Rất nhiều trong số chúng là tác nhân chính gây hại cho sức khỏe; đặc biệt là qua đường hô hấp và ăn uống. Chính vì thế chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước diệt vi  khuẩn là gì? tại sao cần phải khử khuẩn nhé.

Vi khuẩn là gì? tại sao cần phải khử khuẩn

 

Vi khuẩn (Bacteria) là những sinh vật vô cùng nhỏ bé không thể nhìn thấy bằng mắt thường; đây cũng chính là điều nguy hiểm của sinh vật này. Chúng thường sống cộng sinh hoặc ký sinh cùng với các sinh vật khác.

 

Khử khuẩn: là phương pháp tiêu diệt vi sinh vật trên đồ vật hoặc trên cơ thể tới mức không gây nguy hiểm tới sức khỏe.

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Cách cách khử khuẩn giúp bát đĩa sạch bong bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

 

1. Đảm bảo cho không gian bếp luôn được sạch sẽ

 

Hãy nhớ rằng vi khuẩn sinh sôi và lây lan cực kỳ nhanh, đặc biệt ở không gian bếp như kệ đựng chén đĩa, khu vực nấu ăn, khu vực bệ rửa, .... Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho nhà bếp cùng các miếng rửa chén bằng silicon sẽ giúp bạn tiêu diệt sạch sẽ và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

 

2.Sử dụng nước nóng để tẩy rửa

 

Ngoài sử dụng nước rửa chén chuyên dụng sẽ giúp tiêu diệt hầu hết vi khuẩn gây hại. Thế nhưng hãy sử dụng thêm nước ở nhiệt độ cao, cụ thể là từ 60 độ C, vì nghiên cứu đã cho thấy hầu hết vi khuẩn đều không sốt sót ở nhiệt độ cao.

 

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

3. Lựa chọn bát đĩa chất lượng cao

 

Trong khi sử dụng nước rửa chén bát thông dụng thì bạn cần lựa chọn những sản phẩm bát đĩa chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

 

4.Cần rửa thật kỹ những vật dụng có khả năng nhiễm khuẩn cao

 

Những vật dụng có khả năng nhiễm khuẩn cao cần rửa kỹ, ít nhất là 2 lần. hoặc những sản phẩm có các góc cạnh như, chén, ly vì đây là những góc để vi khuẩn ẩn nấp.

 

Tốt nhất là sau khi rửa xong cần tráng qua một lượt bằng nước nóng hay cho vào máy sấy để cho bát nhanh khô, để vi khuẩn được tiêu diệt và không có chỗ ẩn nấp.

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

Bát đĩa gốm sứ Bát Tràng cho bữa ăn ngon, an toàn

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Battrang.info sẽ giúp bạn và gia đình biết được những cách khử khuẩn trên bát đĩa, an toàn cho sức khỏe trong mùa dịch này.

 

Để có được những bộ bát đĩa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Quý khách hàng liên hệ với Battrang.info để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Trong thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh  hiện nay, Battrang.info sẵn sàng mang từng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng. Vậy còn chờ gì nữa bạn hãy chọn ngay cho gia đình mình bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng chất lượng này thôi nào.

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng