Bảo Bình Gốm Sứ Bát Tràng Tùng Hạc Cao 1m2 3.800.000vnđ

03/07/2020 198


Theo phong thủy bảo bình có hình dáng bụng phình to, cổ nhỏ, miệng loe có tác dụng hút tài lộc giữ tài lộc cho gia chủ khi sở hữu chúng.


Bảo bình được những người nghệ nhân làng nghề gốm sứ Bát Tràng tạo ra với bức tranh Tùng Hạc lên thân của bảo bình, bức tranh với hình ảnh cây tùng và hạc tiên.

 

 

Bảo Bình Gốm Sứ Bát Tràng Tùng Hạc Cao 1m2 3.800.000vnđ

 

 

 

 

Bảo Bình Gốm Sứ Bát Tràng Tùng Hạc Cao 1m2 3.800.000vnđ

 

 

 

Cây Tùng mọc trên núi đá, ở những nơi khô cằn, rừng núi rậm rạp, không có nguồn dinh dưỡng, cam chịu thời tiết khắc nghiệt, mưa bão mà vẫn tốt tươi, vươn lên mạnh mẽ qua đó thể hiện một sự sống cam trường, bên bỉ. Ý nghĩa của cây tùng là chỉ ý chí mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn của nghịch cảnh để phát triển mạnh mẽ.

 

 Chim Hạc đang bay quanh cây Tùng là sự dẻo dai, sự kiên cường của gia chủ. Với mong ước cuộc sống giàu sang, danh tiếng, đức cao, vọng trọng. Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

 

Họa tiết “tùng hạc” trên lọ bảo bình vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa thanh cao, mạnh mẽ để vượt mọi khó khăn và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”.

 

Lọ bảo bình với hỉnh hảnh tùng hạc rất thích hợp để ở phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc. Giúp cho gia chủ may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

 

 

 

Bảo Bình Gốm Sứ Bát Tràng Tùng Hạc Cao 1m2 3.800.000vnđ

 

 

 

 

Bảo Bình Gốm Sứ Bát Tràng Tùng Hạc Cao 1m2 3.800.000vnđ

 

 

 

Ngoài ra, lọ bảo bình còn được chọn làm quà biếu, quà mừng tân gia, khánh thành công ty để cầu mong ý chí mạnh mẽ và sức khỏe dồi dào để vượt qua mọi khó khăn sóng gió cuộc đời.

 

Để sở hữu cho phòng khách của gia đình mình hay phòng làm việc một chiếc bảo bình với phong cảnh tùng hạc hoặc là những vật phẩm phong thủy khác mời quý khách hàng đến với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info để sở hữu cho mình vật phẩm phong thủy hợp mệnh, giúp gia chủ may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu bình phong thủy, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn và ứng ý nhất.

 

BATTRANG.INFO Cam Kết :

 

- Hàng Bát Tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng