+ 10 điều cần biết để tìm cửa hàng gốm sứ Mua đồ gốm sứ trang trí cho gia đình

28/05/2019 945

Gốm sứ từ lâu đã được coi là vật dụng không thể thiếu trong gia đình và việc các bạn tìm được cửa hàng bán gốm sứ trang trí cho gia đình với giá tốt là điều cực kỳ tuyệt vời. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn cách để tìm ra được cửa hàng bán gốm sứ trang trí cho gia đình.

 

Điều đầu tiên các bạn cần nhớ khi đi mua gốm sứ: Hãy mua tại cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng vì chỉ có tại các cửa hàng bán gốm sứ thì hàng hoá mới được đảm bảo và các bạn mới yên tâm sử dụng hàng gốm sứ chính hãng đúng nguồn gốc. Tuyệt đối không nên mua những đồ gốm sứ trang trí ở các cửa hàng không rõ nguồn gốc, tại các gánh hàng rong. Vì đồ dùng trong gia đình đừng sử dụng những mặt hàng gốm sứ không rõ nguồn gốc, đã qua sử dụng, điều này sẽ không tốt cho phong thuỷ nhà bạn.

Điều 2: Mua gốm sứ thì hãy chọn gốm sứ Bát Tràng vì chỉ có gốm sứ Bát Tràng mới được sản xuất tại Việt Nam do chính những người thợ thủ công Việt Nam làm ra.

Điều 3: Gốm sứ có thể mông má được nên bạn đã bỏ tiền triệu ra để mua gốm sứ hãy chọn đơn vị có nguồn gốc rõ ràng và battrang.info là đơn vị bán gốm sứ số 1 Việt Nam hiện nay.

Điều 4: Mua gốm sứ hãy chọn các công ty đã được đăng ký kinh doanh và đặc biệt là đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng