5 Bí quyết mua gốm sứ Bát Tràng giá rẻ mà còn tốt

24/05/2019 8170

Chị Hoàng Oanh một nhân viên kế toán cho doanh nghiệp Big4 của nước ngoài, hàng ngày chị rất bận vì công việc tại văn phòng và đi công tác, nên chị thường xuyên mua sắm mọi thứ rất khoa học để tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngày hôm nay battrang.info sẽ nhờ chị tư vấn cho các bạn bí quyết để mua hàng gốm sứ Bát Tràng không chỉ tốt, giá rẻ mà còn tiết kiệm được thời gian.

Trong thời đại số này, mọi cô gái đều bận rộn và đều nghĩ đến việc cần phải nắm được bí quyết đi mua hàng sao cho hợp lý và được mọi người khen. Và bạn muốn trở thành cô gái được hàng triệu người khen khi mua gốm sứ Bát Tràng thì hãy làm tốt 5 điều sau:

 

 

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Hải Phòng 396 Lạch Tray 

 

1- Đừng mất thời gian để tìm kiếm trên mạng làm gì, hãy đến cửa hàng nào to nhất gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội mà mua hàng, vừa chắc chắn có giá tốt và chế độ bảo hành. Cái thời đại mua hàng online, qua các shop cá nhân đã qua rồi, giờ mua online chỉ chuốc rủi ro mà còn đắt lòi ra.

 

Vì các cá nhân bán hàng gốm sứ online, nhập hàng ít, không có sẵn hàng, nên sẽ không nhập được giá gốm sứ tốt, sau đó bán ít, mất tiền quảng cáo nhiều nên phải tăng giá nên tưởng là mua được gốm sứ rẻ hoá ra là mua đắt.

 

Nên là người tiêu dùng thông minh, đừng có dại mua hàng online của cá nhân, cứ công ty to nhất mà mua là đảm bảo. 

 

2- Search trên bản đồ, cửa hàng gốm sứ nào gần chỗ bạn, sau đó search giới thiệu xem chỗ bán gốm sứ đó có bao nhiêu năm rồi ? Nếu ở cửa hàng là của doanh nghiệp gốm sứ Bát Tràng, có trên 2 năm, hình ảnh cửa hàng to đẹp, rõ ràng.. thì cứ thế mà đến mua gốm sứ, đảm bảo giá tốt, chất lượng cao, bảo hành trọn đời

 

Như vậy chị Hoàng Anh đã chia sẻ với các bạn 2 bí quyết mà cho dù rất bạn chị vẫn mua được gốm sứ giá tốt, với chị mua gốm sứ Bát Tràng chỉ có duy nhất battrang.info là nơi bán gốm sứ Bát Tràng tốt nhất Việt Nam.

 

3- Mua gốm sứ sợ nhất là hàng nhiễm chì và không an toàn với sức khoẻ, nên cứ hàng vẽ tay Bát Tràng mà mua, vì hàng Bát Tràng bao giờ cũng được nung lên nhiệt độ cao, khử trì, còn những mặt hàng gốm sứ Trung Quốc thường nung nhiệt thấp nên bề mặt bóng bẩy nhưng rất hại đến sức khoẻ.

Tôi chỉ tin tưởng gốm sứ Bát Tràng và thương hiệu  battrang.info 

Đây là chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Hà Nội, 15 năm kinh doanh gốm sứ và không như các đơn vị bán online gốm sứ khác, ở đây là người Bát Tràng, trực tiếp mang hàng lên kinh doanh và buôn bán. Nên chất lượng yên tâm, thậm chí các bạn bán hàng còn mời tôi về Bát Tràng mua trực tiếp tại Bát Tràng, công ty sẽ chuyển gốm sứ lên tận nhà tôi bằng xe của công ty

 

4- Chỉ nên mua gốm sứ của công ty có xe chuyển đồ gốm sứ Bát Tràng đến tận nhà:

Nhiều khi cũng không phải so sánh, nhưng những công ty có cơ sở vật chất tốt, có phương tiện vận chuyển thì rõ ràng là làm ăn tốt và chuyên nghiệp, nếu có vấn đề gì xảy ra thì cũng có khả năng đứng ra giải quyết, còn những đơn vị không có năng lực tài chính thì chính họ còn khó tồn tại huống chi là đền bù cho khách hàng.

 

5-  Hãy mua gốm sứ của đơn vị có chính sách 1-1 trong 7 ngày và bảo hành sản phẩm trọn đời 

Với kinh nghiệm mua bán hơn 20 năm của tôi, thì những lúc ở cửa hàng hay lúc cần mua thì chúng ta đều chỉ thấy cái đẹp, cái tốt, người bán hàng cũng chỉ nói cái đẹp cái tốt. Nhưng về nhà mới lộ ra những thứ không tốt. Nên chả dại, cứ cam kết 1-1 trong 7 ngày và bảo hành sản phẩm gốm sứ trọn đời thì mua. Đừng nên mua của các gánh hàng rong, cửa hàng nhỏ không tên tuổi rồi lại đi lo cãi nhau cũng hết ngày.

 

 

 

 

 SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  SHOWROOM 4: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 SHOWROOM 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Email: info@battrang.info