[Bát Tràng 2019 ] Một mùa mua sắm gốm sứ mới cho năm 2019

22/08/2019 2008

Đã qua tháng Ngâu của năm 2019, một mùa mua sắm gốm sứ mới lại bắt đầu về với làng gốm Bát Tràng

Cứ như thường lệ, mỗi năm cứ qua tháng Ngâu là làng gốm Bát Tràng lại nhộn nhip để chuẩn bị cho một năm bộn bề với những đơn hàng mới. Battrang.info hôm nay viết bài viết hướng dẫn bạn mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hợp lý nhất.

Việc đầu tiên khi bạn mua gốm sứ Bát Tràng thì bạn cần chú ý là Gốm sứ mua cần phải xem trực tiếp, không nên mua gốm sứ Bát Tràng qua internet. Với thời đại internet ngày nay thì chỉ cần 1 cá nhân, với chiếc điện thoại trong tay là có thể chụp ảnh, viết bài, giới thiệu về sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hoặc copy từ các chỗ khác về.

Chính vì vậy dẫn tới một hệ luỵ đang sảy ra với môi trường internet đó là mua hàng gốm sứ nhưng giao hàng không đúng chất lượng, bom hàng, nhận tiền cọc rồi không chuyển hàng, giao hàng loại 2, loại 3, loại hàng mông má.

Cho nên chúng tôi khuyến cáo các bạn: Khi mua gốm sứ Bát Tràng hãy đến cửa hàng trực tiếp.

Nếu các bạn không đến được cửa hàng trực tiếp, thì hãy làm việc với các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có video cửa hàng ( Đừng lấy ảnh vì ảnh cũng sẽ là ảnh ăn cắp hoặc đến chụp ké ) Các bạn cứ yêu cầu đơn vị bán gốm sứ Bát Tràng quay clip sản phẩm. chụp ảnh thật và đặc biệt là cả video có mặt người bán.

 

gốm sứ Bát Tràng thực sự 2019

Tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0919321885

 

Khi các bạn yêu cầu người bán gốm sứ làm như vậy thì sẽ loại trừ được các vấn đề nguy hiểm sau:

1- Có cửa hàng gốm sứ rõ ràng thì không thể bán hàng lừa đảo được, bạn có thể đến tận cửa hàng để nói chuyện

2- Có mặt người bán thì họ cũng không dám bán hàng lừa đảo vì có mặt của họ 

3- Khi gọi điện thoại cho người bán thì các bạn nên kiểm tra Zalo để xem đây có phải số thật hay số giả.

4- Gọi điện đến tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0919321885 để được người Bát Tràng tư vấn về sản phẩm của bạn tốt nhất.

Bạn hãy check thông tin người bán gốm sứ, giá cả sản phẩm gốm sứ qua tổng đài: 0919321885 để biết được đâu là người bán gốm sứ đúng, có cửa hàng và hàng hoá thật. Còn lại đâu là những người bán gốm sứ giả để tránh bị mất tiền oan

HIện tại tháng 8 âm cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm để mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vì lúc này sản phẩm làm ra rất nhiều, bạn có sự lựa chọn, đừng đợi đến gần cuối năm mới mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vì lúc đó giá đắt, hàng đẹp cũng không còn nhiều nhé

Chúc các bạn mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đẹp, ưng ý và đúng giá

Hãy nhớ tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0919321885