Chợ gốm sứ Bát Tràng

20/05/2019 976

Nói đến Bát Tràng chúng ta nhớ đến ngay một làng nghề gốm sứ truyền thống lâu đời nhất Hà thành và hiện nay Bát Tràng còn được nhắc đến là nơi có chợ gốm lớn nhất Việt Nam 

Trong khuôn khổ bài viết phân tích về chợ gốm Bát Tràng chúng tôi sẽ viết thành 05 mục lớn giới thiệu về " chợ gốm sứ Bát Tràng " để chúng ta có được cái nhìn rõ ràng về chợ gốm:

1- Vị trí và diện tích 

2- Số lượng gian hàng

3- Số lượng các mặt hàng

4- Giá cả trong chợ gốm

5- Mua hàng ở chợ gốm 

 

1- Vị trí và diện tích chợ gốm Bát Tràng: Với trên 6000 m vuông ( Khu chợ cũ ) và hơn 3000m vuông ( khu chợ mới ), chợ gốm Bát Tràng đang là khu chợ bán gốm sứ có diện tích lớn nhất Việt Nam. Ở đây có trên 200 gian hàng bán gốm sứ với đủ chủng loại.

Chợ gốm Bát Tràng nằm ở khu vực giữa làng cổ, gần chùa Am, cạnh bên xe buýt tuyến 47, 

chợ gốm bát tràng

Bạn đi từ Hà Nội cứ men theo đường đê Xuân Quan là thấy biển vào chợ gốm Bát Tràng.

Bạn có thể sử dụng google map để Search được hoặc gọi vào tổng đài hỗ trợ Bát Tràng: 08 2358 3434 sẽ hỗ trợ bạn đi về chợ gốm Bát Tràng

Hiện nay ngoài việc các bạn đến trực tiếp Bát Tràng để thăm qua chợ gốm, các bạn cũng có thể đến Chợ gốm online trên các website do các doanh nghiệp tại Bát Tràng bán, và đặc biệt hơn nữa trong những năm gần đây, những người con Bát Tràng đã mang sản phẩm gốm sứ quê hương, đến các địa bàn trong và ngoài nước để bán trực tiếp, giúp các bạn xem sản phẩm gốm sứ Bát Tràng dễ dàng.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ Bát Tràng lớn nhất hiện nay: http://battrang.info

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG 

CHUYÊN TRANG SỐ 1 TRÊN INTERNET VỀ THÔNG TIN GỐM SỨ

MỌI THÔNG TIN BẠN CẦN VỀ GỐM SỨ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ THÔNG TIN GỐM SỨ: 0919321885 - 0987846706 

 

  SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  SHOWROOM 4: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 SHOWROOM 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Email: info@battrang.info

Địa chỉ liên hệ đặt hàng gốm sứ Bát Tràng

 

2- Số lượng gian hàng của Chợ gốm Bát Tràng:

Hiện nay theo thống kê không chính thức thì Chợ gốm Bát Tràng có hơn 200 gian hàng bán buôn, bán lẻ gốm sứ, nằm ở hai bên chợ gốm cũ và mới. Các bạn không có thời gian để di chuyển về Bát Tràng hoặc đang bận muốn có được đơn vị chính thống của Bát Tràng hỗ trợ.

Hãy liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ gốm sứ Bát Tràng: 0823583434

 

3- Số lượng các mặt hàng trong chợ gốm Bát Tràng:

Ở chợ gốm Bát Tràng hội tụ đầy đủ tất cả các thương hiệu, mặt hàng gốm sứ do Bát Tràng sản xuất và ở các làng nghề gốm sứ khác. Theo thống kê không chính thức thì ở đây có trên 3000 mẫu mã gốm sứ các loại

 

4- Giá cả trong chợ gốm Bát Tràng:

Đã là chợ thì sẽ có nhiều loại mặt hàng khác nhau và giá cả khác nhau, do đó các bạn nên tham khảo và đánh giá 1 lượt trước khi mua. Để tránh việc bị giá quá đắt hay mua phải hàng gốm sứ không phù hợp.

Tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0823583434 sẽ luôn là kênh thông tin khách quan, giúp bạn nắm được giá và chất lượng sản phẩm gốm sứ nhanh nhất.

 

5- Mua hàng trong chợ gốm:

Gốm sứ các bạn mua ở Bát Tràng, thường sẽ phải tự chuyển về nhà các bạn. Nếu các bạn có xe ô tô thì sẽ chuyển được một số lượng lớn hàng gốm sứ về nhà, nếu các bạn đi bằng xe buýt hay xe máy thì lượng hàng gốm sứ sẽ chở được ít hơn rất nhiều.

Có một giải pháp thay thế đơn giản là các bạn để việc vận chuyển hàng hoá đó cho Chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ Bát Tràng, battrang.info

Các bạn đi chơi, xem sản phẩm xong liên hệ đặt hàng tại: 0823583434 

Chúng tôi sẽ có xe bán tải, chuyển đồ gốm sứ đến tận nhà bạn, vậy thay vì chịu nóng nực, rủi ro khi chuyển gốm sứ về nhà, hãy để việc vận chuyển gốm sứ cho đơn vị chuyên nghiệp.

xe chuyen gom su