Có một cuộc chiến bán hàng gốm sứ trên internet

25/11/2018 7258

Các bạn thường nghĩ đến gốm sứ Bát Tràng là một hoạt động kinh doanh truyền thống, của những người thợ thủ công mỹ nghệ, nhưng với cuộc chiến diễn ra trên intenret thì Bát Tràng không còn đơn giản là một cuộc chiến của những người bán hàng gốm sứ thực tế nữa mà đây là cuộc chiến bán hàng trên internet. Cuộc chiến một sống một còn của những người lựa chọn kinh doanh trên internet

cuoc chien ban gom su online

Bán gốm sứ Bát Tràng cũng lắm chuyện

Khi mọi thứ đều xuất hiện trên internet quá dễ dàng, chỉ cần có hình ảnh và video bạn sẽ có thể tạo thành một gian hàng bán hàng. Lúc này cuộc chiến kinh doanh của gốm sứ Bát Tràng trên internet.

ở Bát Tràng lúc này có 4 thế lực kinh doanh trên internet:

1- Các công ty có trụ sở tại Bát Tràng kinh doanh gốm sứ lâu đời, có cửa hàng và bán thêm cả hàng online

2- Các công ty không phải ở Bát Tràng, lợi dụng tên tuổi Bát Tràng để kinh doanh 

3- Các cá nhân tại Bát Tràng, không có cửa hàng, di chuyển đến các cửa hàng khác chụp ảnh để đăng bán, chủ yếu bán facebook 

4- Các cá nhân không ở Bát Tràng, lafmpage, làm web để kinh doanh 

Lúc này các đối tượng 3,4 sẽ tìm cách giảm giá sản phẩm gốm sứ rất sâu, thậm chí chỉ lãi 50-60 nghìn/ sản phẩm để nhằm câu kéo khách hàng. Nhiều đối tượng bán hàng online làm mini game, quà tặng gốm sứ miễn phí để câu kéo khách.

Nhưng khách hàng không hề biết rằng họ chỉ giảm giá 1 sản phẩm, còn các sản phẩm gốm sứ khác tăng giá lên. Rồi nhiều người ham rẻ, khi mua thì đối tượng bán hàng gốm sứ không chuyển hàng, gọi điện đòi cũng không được.

10 cách lừa đảo bán gốm sứ online

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh gốm sứ chính thống tại Bát Tràng, đau đầu với các đối tượng bán hàng online giá rẻ. Họ không phải đóng thuế, không đóng bảo hiểm, không phải đầu tư cơ sở vật chất, cửa hàng, chịu trách nhiệm với sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đang bán.

Nhiều khi các cá nhân bán gốm sứ này, bán lỗ hơn cả giá nhập, để tìm mọi cách bán hàng, chính vì phải tìm mọi cách bán hàng, họ sẵn sàng treo đầu dê bán thịt chó, cho hàng loại 2-3 trà trộn vào sản phẩm gốm sứ. Rồi họ sẵn sàng bỏ đi, để lại hậu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh gốm sứ chân chính phải chịu.

Bát Tràng gần đây vắng vẻ hơn bình thường, khách hàng đều có nhu cầu mua gốm sứ đã chuyển sang mua online, các cửa hàng bán hàng gốm sứ trực tiếp, có trách nhiệm với xã hội. Mong muốn người tiêu dùng có một cái nhìn đúng đắn hơn về gốm sứ Bát Tràng:

- Đừng mua gốm sứ Bát Tràng online giá rẻ - Đừng mua gốm sứ của cá nhân bán, hãy lựa chọn các doanh nghiệp gốm sứ bảo hành trọn đời sản phẩm - Đừng mua gốm sứ của những người bạn không thể nào bắt đền được 

Hãy mua gốm sứ tại:

 

 

BATTRANG.INFO ĐƠN VỊ DUY NHẤT HIỆN NAY SỞ HỮU CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ

SỞ HỮU 10 CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

ĐƠN VỊ KINH DOANH GỐM SỨ UY TÍN HÀNG ĐẦU

BẠN KHÔNG NÊN MUA GỐM SỨ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KHÔNG PHẢI Ở BÁT TRÀNG

KHÔNG NÊN MUA GỐM SỨ ONLINE CỦA CÁC CÁ NHÂN BÁN LẺ

 

TỔNG ĐÀI KINH DOANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG 0919321885

 

Tiếp nối quá trình phát triển công nghệ kinh doanh gốm sứ 4.0 hàng trăm doanh nghiệp ở Bát Tràng đã kết hợp cùng với nhau tạo thành chuỗi cung ứng, đưa gốm sứ Bát Tràng đến mọi miền tổ quốc một cách dễ dàng nhất.

Nhưng cũng chính trong giai đoạn này xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp online kinh doanh gốm sứ mà không phải là công ty tại Bát Tràng, cũng không có hoạt động kinh doanh trực tiếp, họ dựa vào niềm tin đã được gây dựng cả nghìn năm của Bát Tràng để kinh doanh.

Các bạn quan tâm đến gốm sứ có thể tránh các doanh nghiệp đó bằng bài học sau:

PHÂN BIỆT DOANH NGHIỆP KINH DOANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG THẬT VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH GỐM SỨ GIẢ

 

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG CỦA BATTRANG.INFO

SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: Số 36, NGÕ 108, TRẦN PHÚ, HÀ NỘI - 046 68 69 503

 SHOWROOM 4: SỐ 393, KIM NGƯU, HÀ NỘI 

 SHOWROOM 5: Số 72, Thiên Phước,  Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  SHOWROOM 6: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033