Mua bóng hút lộc, bình hút lộc vẽ vàng Bát Tràng ở đâu ?

24/05/2019 2117

Dạo này mọi người đổ xô đi mua bóng hút lộc, bình hút lộc vẽ vàng... Thượng vàng hạ cám, ở đâu cũng thấy quảng cáo bóng vẽ vàng, chất lượng cao... vậy bạn nên mua bóng hút lộc ở đâu ?

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo, và  một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng

Mỗi nhà đều nên có 1 đến nhiều bình hút lộc để giữ cho gia đình tài lộc.

Để mua bình hút lộc, tốt nhất bạn nên đến xem trực tiếp, gõ vào sản phẩm để kiểm tra xem chất lượng của bình còn tốt không ? Bởi bình hút lộc chất lượng tốt sẽ có tiếng vang như chuông, còn bình hút lộc có vấn đề sẽ kêu cạch cạch.

Theo kinh nghiệm của cha ông và theo giới phong thủy, để tạo ra bình hút lộc rất đơn giản bạn chỉ cần cho vào bình những đồ vật tượng trưng của cải và vật chất: các loại đá quý (pha lê, ngọc bích, san hô, thạch anh, ngọc mắt mèo, hồng ngọc…), lấy từ nhà của người giàu (cần phải xin phép chủ nhà), sử dụng bao lì xì đựng tiền thật, tốt nhất là tiền USD, các đồng xu được xâu lại bằng chỉ đỏ (có thể là 3 hoặc 6 hoặc 9 đồng xu), sử dụng 5 loại ngũ cốc.

 

Để mua bình hút lộc chất lượng tốt nhất, giá phù hợp và được bảo hành trọn đời, hãy đến battrang.info

  

  SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 0919321885

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 0987846706

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  SHOWROOM 4: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 SHOWROOM 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Email: info@battrang.info