Mua gốm sứ Bát Tràng an toàn ở đâu ?

19/03/2020 846

Kể từ khi dịch bùng phát đến nay, các trang thương mại điện tử (TMĐT) tăng trưởng ít nhất 20% so với những tháng cuối năm 2019, cá biệt một số trang mua sắm có mức tăng trưởng lên đến 150% so với ngày thường. Mua gốm sứ Bát Tràng online cũng tăng trưởng đến 300% so với những ngày thường, gốm sứ Bát Tràng trỏ nên dễ dàng mua sắm hơn bao giờ hết


Dịch COVID-19 đang làm người tiêu dùng thay đổi thói quen mua sắm, việc hạn chế đi đến chỗ đông người đã đem lại cơ hội lớn cho kênh mua sắm online, đặt hàng từ nhà. Nhiều người tiêu dùng chọn mua sắm online để hạn chế số lần phải đến các cửa hàng mua sắm trực tiếp, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Sở Công thương TP.HCM cũng khuyến khích các doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường tăng cường bán hàng qua kênh TMĐT để hạn chế người dân đến những nơi tập trung đông người. Mỗi phút có 3.000-4.000 đơn hàng Trao đổi với chúng tôi, đại diện Saigon Co.op cho biết kênh mua sắm qua điện thoại, qua website của doanh nghiệp này đã tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn với hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày. Ước tính đơn hàng giao dịch thông qua kênh giao dịch trực tuyến này tăng gấp 10 lần so với ngày thường.

cua hang gom su bat trang

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Hải Phòng - 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Cũng bận rộn không kém là sàn Tiki, khi đơn hàng trên sàn này trong hai tháng đầu năm tăng trưởng mạnh. Ngoài sách là sản phẩm chủ lực của sàn được ghi nhận tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái, sức mua các mặt hàng khẩu trang, khăn ướt, máy lọc không khí... cũng tăng mạnh không kém. "Trong những thời gian cao điểm, ước tính sàn phát sinh 3.000-4.000 đơn hàng/phút, nhiều mặt hàng phải nhập kho liên tục" - đại diện Tiki nói và cho biết các sản phẩm được mua sắm nhiều nhất là khẩu trang, khăn ướt, máy lọc không khí... những mặt hàng giúp người tiêu dùng an tâm trong vùng dịch. Đại diện Lotte Mart, nhà quản lý trang TMĐT SpeedL, cũng cho biết hệ thống đang tập trung mở rộng mua sắm online trong mùa cao điểm.

Số lượng đơn hàng của sàn này tăng 150-200% so với ngày thường từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, nguồn hàng hệ thống siêu thị Lotte Mart phân bổ cho trang online tăng gấp đôi. Nhà bán lẻ cũng phải cắt cử thêm nhân sự lo bán online. Sức mua tăng cao, nhiều công ty bắt đầu có điều chỉnh đón đầu thị trường. Chẳng hạn Lazada vừa tung ra gian hàng online chuyên mặt hàng sữa bột với các cam kết về chất lượng và giá cả với người tiêu dùng. Theo bà Kaya Qin - giám đốc vận hành Lazada Việt Nam, ngoài mặt hàng sữa, sàn cũng đang tính toán có thêm nhiều thương hiệu cùng chung tay cam kết chất lượng, bán đúng giá gốc.

battrang.info là đơn vị bán gốm sứ Bát Tràng duy nhất có hệ thống cửa hàng bán gốm sứ trực tiếp, hỗ trợ chuyển hàng cho khách hàng mua online, khách hàng mua gốm sứ online được hưởng quyền lợi như những người mua gốm sứ trực tiếp.

Bạn cần mua gốm sứ online hãy liên hệ: 0919321885 - 0976724222

Bạn cần xem mẫu gốm sứ, ảnh thật của sản phẩm gốm sứ, xem video sản phẩm gốm sứ tại cửa hàng hãy liên hệ với battrang.info

Nếu cần mua gốm sứ Bát Tràng trực tiếp hãy đến địa chỉ:

 SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 0987846706

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 0987846706

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  SHOWROOM 4: Số 239, Ngô Gia Tự, Hải Phòng -  0971 323 033

 SHOWROOM 5: xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội


Email: info@battrang.info