Mua gốm sứ ở đâu là chuẩn giá tốt ?

15/05/2019 706

  Mua gốm sứ ở đâu ? luôn là điều các bạn băn khoăn cũng như tìm hiểu trên mạng để tìm ra được chỗ để mua gốm sứ phù hợp với nhu cầu của bạn, giá tiền phù hợp và đặc biệt là phải có bảo hành trọn đời.

 Mua gốm sứ ở đâu ? luôn là điều các bạn băn khoăn cũng như tìm hiểu trên mạng để tìm ra được chỗ để mua gốm sứ phù hợp với nhu cầu của bạn, giá tiền phù hợp và đặc biệt là phải có bảo hành trọn đời.

Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn mua gốm sứ ở đâu cho phù hợp. 

cửa hàng gốm sứ Bát Tràng

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất ở đâu ?

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Hà Nội ở địa chỉ: 115 Thuỵ Khuê, Hà Nội

Đây là cửa hàng gốm sứ lớn nhất Hà Nội, toà nhà 05 tầng, mỗi tầng 80 m vuông, tổng diện tích hơn 400 m vuông. Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng có trên 5000 sản phẩm gốm sứ các loại, thoả mãn mọi nhu cầu mua gốm sứ của quý khách:

- Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

- Bộ đồ ăn Bát Tràng

- Cốc sứ 

- Ấm chén Bát Tràng các loại 

- Tượng gốm sứ 

 

 

Chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất hiện nay

battrang.info hiện nay đang là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ có nhiều cửa hàng và chi nhánh nhất Hà Nội. Bạn sẽ dễ dàng để di chuyển đến các cửa hàng bán lẻ gốm sứ của chúng tôi. Nếu bạn cần mua gốm sứ Bát Tràng chính hãng, bảo hành trọn đời, đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đừng tốn tiền oan, cũng như mang cảm giác không thoải mái 

SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội  - 0823583434

 SHOWROOM 4: Xóm 1 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  SHOWROOM 5: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 

battrang.info là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ số 1 Việt Nam

Có 10 cửa hàng bán lẻ gốm sứ trực tiếp

trên 50 nhân viên hỗ trợ bán hàng online

Được VTV1 đến quay phim và giới thiệu lên Cafe khởi nghiệp

 

 

 

 
Cửa hàng gốm sứ có xe bán tải chuyển gốm sứ đến tận nhà
 
Battrang.info là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ, duy nhất sở hữu xe chuyển hàng đến tận nhà khách hàng, các bạn có nhu cầu mua gốm sứ với số lượng lớn, những mặt hàng gốm sứ với khối lượng lớn bạn khó có thể tự vận chuyển thì chúng tôi có xe chuyển đến tận nhà.
Duy nhất battrang.info hiện nay là đơn vị có xe chuyển hàng trong nội thành và chuyên chở đến các tỉnh trong cả nước. Bạn không phải lo lắng về việc chuyển hàng gốm sứ về nhà bạn nữa nhé.
 
 
xe bán tải chở gốm
 
Cửa hàng gốm sứ nào có số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều nhất
 
battrang.info là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông nhất, trên 20 nhân viên tư vấn bán hàng, bất kỳ lúc nào bạn cần hỏi về bất kỳ sản phẩm gốm sứ nào hãy liên hệ: 0823583434 ( Hỗ trợ Zalo, Imess, facebook )
 
 
 
- Đội ngũ hỗ trợ bán hàng sẽ liên hệ lại với các bạn, chụp ảnh, quay phim, hỗ trợ toàn bộ thông tin cho bạn  - Đội ngũ vận chuyển sẽ chuyển hàng đến tận nhà bạn, chuyển hàng gốm sứ bạn cần mua vào trong nhà - Đội ngũ bảo hành sẽ đảm bảo mọi vấn đề bạn cần bảo hành sẽ được xử lý trong 2h.
 
 
Cửa hàng gốm sứ có thể xuất VAT theo yêu cầu
Chuỗi cửa hàng gốm sứ Bát Tràng sở hữu bởi công ty cp phân phối gốm sứ Bát Tràng, chúng tôi có thể xuất hoá đơn VAT cho doanh nghiệp hoặc cá nhân các bạn. Khi các bạn mua gốm sứ ở các cửa hàng nhỏ, các shop bán online thì họ sẽ không thế xuất hoá đơn VAT cho bạn.
 
Bạn cần bất kỳ sản phẩm gốm sứ nào hãy bắt đầu đơn giản liên hệ với chúng tôi, chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ Battrang.info 
Rất hân hạnh được phục vụ các bạn 
Hotline: 0823583434