[ Tiêu dùng thông minh ] Lựa chọn shop bán gốm sứ Bát Tràng uy tín mua gốm sứ cuối năm 2018

19/12/2018 2426

Cuối năm, thời điểm mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn mua được sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, giá tốt, và đặc biệt phải đảm bảo an toàn cho gia đình. Đóng trong vai một người tìm hiểu về gốm sứ, phóng viên của chúng tôi sẽ đi tìm nhà cung cấp gốm sứ và sẽ có được một góc nhìn rõ ràng nhất cho các bạn về gốm sứ.

Len lỏi trên internet, với các từ khóa: " Gốm sứ bát tràng " " cửa hàng bán gốm sứ" " cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng uy tín " chúng tôi thấy rất nhiều đơn vị kinh doanh, xây dựng website bán gốm sứ. Chúng tôi phân ra làm 03 loại doanh nghiệp bán gốm sứ Bát Tràng:

mua gom su o dau cuoi nam

 

1- Các shop nhỏ lẻ bán gốm sứ Bát Tràng online trên Goolge

Đặc điểm chung của các doanh nghiệp này là website có rất nhiều thông tin, được cóp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau, hàng gốm sứ nào cũng có, giá cả thì đắt rẻ, đều có, nhiều kiểu khác nhau ,  nhưng có một điều quan trọng là: Không có địa chỉ cửa hàng bán gốm sứ, không có địa chỉ rõ ràng, cũng không có hình ảnh người bán

Nói cách khác, đây là các website được lập nên bởi các cá nhân, những người có thể ở Bát Tràng, hay là ở nhiều nơi khác nhau, cứ đăng bừa thông tin lên và để sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng để bán hàng.

Nên tốt nhất các bạn khi mua gốm sứ online các bạn hãy làm một việc đầu tiên là; Xem đơn vị bán gốm sứ có cửa hàng trực tiếp không ? để có được các chính sách bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất hãy gọi tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0919321885

Tốt nhất các bạn không nên mua gốm sứ online từ các shop nhỏ lẻ

2- Các công ty buôn bán gốm sứ

Nhóm đối tượng thứ 2 là các công ty buôn bán gốm sứ, có cửa hàng bán gốm sứ. Lúc này phân làm 02 loại doanh nghiệp bán gốm sứ

- Doanh nghiệp bán gốm sứ ở Bát Tràng\ - Các doanh nghiệp buôn lại gốm sứ Bát Tràng

Các để xác định doanh nghiệp gốm sứ tại Bát Tràng các bạn hãy đọc bài sau:

http://battrang.info/tin-tuc/gioi-thieu-ve-bat-trang/doanh-nghiep-kinh-doanh-gom-su-bat-trang-tieu-bieu.html

Chúng tôi đã liên hệ với các doanh nghiệp bán gốm sứ dạng này và rút ra kinh nghiệm sau để chọn được công ty bán gốm sứ chuẩn nhất, để các bạn có thể đặt niềm tin cũng như yên tâm mua gốm sứ tại cửa hàng.

- Hãy chọn các công ty bán gốm sứ có trụ sở tại Bát Tràng ( http://battrang.info) - Hãy chọn các công ty có chuỗi cửa hàng bán gốm sứ tại Hà Nội ( Bạn tìm: Cửa hàng bán gốm sứ tại Hà Nội ) battrang.info là cửa hàng gốm sứ Bát Tràng lớn nhất hiện nay - Hãy chọn các công ty bán gốm sứ bảo hành sản phẩm trọn đời -  Hãy chọn các công ty bán gốm sứ vận chuyển hàng gốm sứ đến tận nhà bạn 

Với cách thức chọn thế này bạn sẽ tìm được doanh nghiệp bán gốm sứ có cửa hàng trực tiếp tốt nhất.

3- Các cá nhân bán hàng trên Facebook

Đây là nhóm đối tượng bán hàng phát triển nhanh nhất hiện nay, vì cũng thật dễ dàng, không bỏ vốn, đi chụp ảnh, đưa ảnh lên facebook, hoặc đi quy phim, livestream giới thiệu sản phẩm là đã có thể bán được. Giá cả thì nhiều chủng loại, nhiều gia, và có đặc sản là: " Bùng không bán " 

Vì không có địa chỉ rõ ràng nên người bán Facebook tha hồ trốn Vì không có hình ảnh người bán, chỉ có hình ảnh sản phẩm cũng có thể lấy ảnh của người khác Chất lượng hàng không đúng, không giống, cũng chả sao, vì sẽ đóng facebook lại để làm cái khác bán tiếp :)

Đối với gốm sứ, các bạn hãy xác định đây là những sản phẩm các bạn sẽ dùng cả đời, hoặc thể hiện giá trị của chủ nhà. nên sau khi tìm hiểu trên 100 nhà cung cấp gốm sứ online, offline hay bán hàng trên facebook. Phóng viên của chúng tôi đã đúc kết ra 5 vấn đề để các bạn có nhu cầu mua gốm sứ Bát Tràng, mua gốm sứ sẽ có được cái nhìn tốt nhất, lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất:

- Không nên mua gốm sứ của cá nhân bán online, cái này khỏi phải phân tích nhiều các bạn sẽ thấy thiệt hơn - Mua gốm sứ không nên mua của các đơn vị bán gốm sứ không có cửa hàng ( Không có cửa hàng sẽ không đến bắt đền được ) - Không mua gốm sứ của các đơn vị không có địa chỉ rõ ràng, và tốt nhất hãy chọn các đơn vị bán hàng trụ sở tại Bát Tràng - Không nên ham rẻ mua gốm sứ giá rẻ, hãy tham khảo giá tại tổng đài gốm sứ Bát Tràng: 0919321885 ( bạn có nhu cầu mua thì hãy tham khảo tổng đài gốm sứ trước ) - Mua gốm sứ thì phải mua đơn vị bảo hành trọn đời ( Đằng nào cũng mất tiền, hãy trọn đơn vị bảo hành cho bạn trọn đời )

 

 

 

BATTRANG.INFO ĐƠN VỊ DUY NHẤT HIỆN NAY SỞ HỮU CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ

SỞ HỮU 10 CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

ĐƠN VỊ KINH DOANH GỐM SỨ UY TÍN HÀNG ĐẦU

BẠN KHÔNG NÊN MUA GỐM SỨ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KHÔNG PHẢI Ở BÁT TRÀNG

KHÔNG NÊN MUA GỐM SỨ ONLINE CỦA CÁC CÁ NHÂN BÁN LẺ

 

TỔNG ĐÀI KINH DOANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG 0919321885

 

Tiếp nối quá trình phát triển công nghệ kinh doanh gốm sứ 4.0 hàng trăm doanh nghiệp ở Bát Tràng đã kết hợp cùng với nhau tạo thành chuỗi cung ứng, đưa gốm sứ Bát Tràng đến mọi miền tổ quốc một cách dễ dàng nhất.

Nhưng cũng chính trong giai đoạn này xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp online kinh doanh gốm sứ mà không phải là công ty tại Bát Tràng, cũng không có hoạt động kinh doanh trực tiếp, họ dựa vào niềm tin đã được gây dựng cả nghìn năm của Bát Tràng để kinh doanh.

Các bạn quan tâm đến gốm sứ có thể tránh các doanh nghiệp đó bằng bài học sau:

PHÂN BIỆT DOANH NGHIỆP KINH DOANH GỐM SỨ BÁT TRÀNG THẬT VỚI DOANH NGHIỆP KINH DOANH GỐM SỨ GIẢ

 

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG CỦA BATTRANG.INFO

SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: Số 36, NGÕ 108, TRẦN PHÚ, HÀ NỘI - 046 68 69 503

 SHOWROOM 4: SỐ 393, KIM NGƯU, HÀ NỘI 

 SHOWROOM 5: Số 72, Thiên Phước,  Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  SHOWROOM 6: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033