Bình hút tài lộc “ Thuận buồm xuôi gió” mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

16/06/2020 180


Bạn đang muốn sắm cho mình một vật phẩm phong thủy, đó là bình hút lộc với mong muốn sẽ có được tài lộc, may mắn,…Nhưng bạn lại không biết nên chọn mẫu nào để phù hợp với mình và với ngôi nhà của mình. Ngay sau đấy gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bình hút tài lộc “ Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió trước biển, tượng trưng cho sự may mắn, bình an, thuận lợi trong kinh doanh.

Bình hút tài lộc là gì ?

 

Bình hút tài lộc là loại bình có miệng loe, cổ thon, đáy rộng. Bởi theo quan niệm cha ông, tài lộc sẽ dễ hút vào những chiếc bình có miệng loe, cổ thon, còn những chiếc bình đáy rộng lại rất dễ giữ tài lộc ở lại cùng gia chủ.

 

Đây là một vật phẩm phong thủy chiêu tài hút lộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thành công hơn trong cuộc sống, êm ấm hạnh phúc gia đình.

 

 

Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió

 

 

Ý nghĩa của bình hút tài lộc “ Thuận buồm xuôi gió”

 

Hình ảnh con thuyền trên biển lớn mang những giá trị phong thủy vô cùng lớn. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, thuyền buồm là biểu tượng cho sự thành công trong làm ăn, kinh doanh, công việc. Bởi vậy, trong nhiều gia đình kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp luôn chọn làm vật phẩm trưng bày tại những nơi làm việc hoặc nơi trang trọng.

 

Thuận và xuôi có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông. Không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển. Buồm và gió được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắn phải nhờ đến sức gió. Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh. Thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

 

 

Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió

 

 

Những ai bắt gặp hình ảnh thuyền buồm hay hình tượng được thể hiện trên những vật phẩm trưng bày có lẽ sẽ không khỏi ấn tượng bởi hình ảnh con thuyền đạp sóng dữ vươn ra khơi xa. Như thay lời mong muốn của những doanh nhân, những người chủ công ty, tập đoàn là trong công việc luôn gặp may mắn, thuận lợi và cầu mong những thắng lợi, sự phát triển ngày càng đi lên. Vậy nên, để kích hoạt những tác dụng của bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió hãy hướng chiếc thuyền di chuyển đi vào bên trong ngôi nhà và đặt tại gần với cửa ra vào. Như vậy, tài lộc, của cải sẽ luôn ở lại với gia đình.

 

Bên cạnh đó, hình ảnh ánh nắng mặt trời cũng làm tăng thêm giá trị cũng như tài lộc, may mắn. Biểu tượng thuyền căng gió luôn mang đến những điều tốt lành. Một con thuyền lớn chở đầy vàng, trên cánh buồm có dòng chữ thuận buồm xuôi gió (Nhất Phàm Phong Thuận). Sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho gia đình kinh doanh, những người phải thường xuyên di chuyển, nay đây mai đó.

 

Như vậy bình hút tìa lộc “Thuận buồm xuôi gió” mang vẻ đẹp độc đáo qua lớp men gốm màu và họa tiết hoa đắp nổi tinh tế, ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy - tâm linh sâu sắc được truyền tải qua hình ảnh những cánh buồm trước biển cả tượng trưng cho may mắn, bình an, thuận lợi trong kinh doanh.

 

 

Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió

 

 

Địa chỉ mua bình hút tài lộc “ Thuận buồm xuôi gió”

 

Để mua được những mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng mời quý khách hàng đến với chuỗi các cửa hàng dưới đây của BATTRANG.INFO tại Hà Nội nhé.

 

Đến với BATTRANG.INFO quý khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng chính hãng, đủ mọi kích thước, hình dáng, hoa văn, nước men.

 

 

Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió

 

 

Họa tiết, hoa văn trên chiếc bình hút tài lộc là những họa tiết được đắp nổi, khắc vẽ công phu, tinh xảo nhất, được vẽ hoàn toàn thủ công, nên sản phẩm có chất lượng cao, bắt mắt, thu hút và lôi cuốn.

 

Hình ảnh khắc họa lên mỗi sản phẩm chủ yếu là hình ảnh mang đậm yếu tố phong thủy như: chim công, hoa sen, hoa đào, hoa mẫu đơn, chiếc thuyền buồm, bát mã,…

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những chiếc bình hút tài lộc hợp mệnh, phong thủy.

 

Như vậy để mua chiếc bình hút tài lộc “ thuận buồm xuôi gió gốm sứ Bát Tràng, mời quý khách hàng hãy đến với BATTRANG.INFO để có những vật phẩm phong thủy ưng ý, chất lượng với giá thành tốt nhất nhé.

 

 

Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió

 

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt đồ thờ tại nhà

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

-----------------------------------------------

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, HN

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng