Bộ Ấm Chén Hoa Đào Giá 920.000vnđ

10/07/2020 174


Người xưa có câu: “Nhất nước – Nhì trà – Tam Pha – Tứ ấm”. Thế mới thấy được tầm quan trọng của những ấm trà đối với cảm nhận, thưởng thức của những người yêu trà, sành trà.

Bộ ấm chén hoa đào là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân làng gốm thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.

 

 

Bộ Ấm Chén Hoa Đào Giá 920.000vnđ

 

 

 

Bộ Ấm Chén Hoa Đào Giá 920.000vnđ

 

 

 

 

Bộ ấm chén hoa đào được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Ấm trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn bàn hay khăn trải.

 

Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén hoa đào gốm sứ Bát Tràng này có thể dùng làm món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

 

 

Bộ Ấm Chén Hoa Đào Giá 920.000vnđ

 

 

 

 

Bộ Ấm Chén Hoa Đào Giá 920.000vnđ

 

 

 

 

Để sở hữu cho gia đình bộ ấm chén hoa đào này, mời quý khách hàng đến với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info. Chúng tôi có đủ các mẫu ấm trà với họa tiết, màu sắc, kích thước phù hợp với mọi không gian, và có thể dùng làm quà biếu tặng bạn bè, người thân, đối tác vô cùng thiết thực.

 

Hiện nay Battrang.info  Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng