BỘ ĐỒ ĂN VÒNG TRÒN HẠNH PHÚC - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

23/06/2016 1307

Chúng tôi hiểu rằng, bữa cơm là nơi để sum họp và nuôi dưỡng tình cảm gia đình, do vậy mà BỘ ĐỒ ĂN đóng một vai trò hết sức quan trọng. BỘ ĐỒ ĂN không chỉ đươc dử dụng trực tiếp tới sức khỏe gia đình bạn mà còn gia tăng thêm vị ngon cho món ăn về mặt vị giác.

Hãy đến với cửa hàng đồ gốm Bát Tràng  DUY NHẤT có cửa hàng đại diện tại Hà Nội, khách hàng có thể tới tận cửa hàng "mắt thấy tay sờ"  để xem mẫu, chọn mẫu, đặt hàng . Từ đó có những lựa chọn ưng ý, phù hợp đúng với túi tiền mình bỏ ra.

Dưới đây là những Thông tin về Bộ đồ ăn Bát Tràng , giá Bộ đồ ăn Bát Tràng , hình ảnh Gốm Sứ Bát Tràng , Gốm Sứ Bát, Bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ VÒNG TRÒN HẠNH PHÚC,

BỘ ĐỒ ĂN VÒNG TRÒN HẠNH PHÚC - Liên hệ : 0987.846.706 hoặc 094.221.1992

 

Chất liệu: sứ Bát Tràng cao cấp Màu men trắng trong Họa tiết: tròn xoắn ốc  Bộ đồ ăn Bát Tràng được làm từ chất đất cao cấp tạo nên sản phẩm có màu trắng trong đẹp mắt. Họa tiết vòng tròn xoắn ốc hiện đại, bắt mắt rất phù hợp với không gian của những gia đình trẻ với nhịp sống sôi động.

Bộ đồ ăn Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao khử sạch toàn bộ dư lượng chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng sẽ là sự lựa chọn thông minh cho cá bà nội trợ  hoặc cũng có thể dùng làm quà biếu tặng bàn bè, người thân trong những dịp đặc biệt quan trọng

Sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng có khả năng chống chầy xước, chịu va đập cao,  khó bị bể, mẻ trong quá trình sử dụng.

 Thiết kế tinh xảo nhưng hoa văn không quá cầu kỳ, toát lên vẻ sang trọng quý phái, giúp không gian bếp nhà bạn thêm lung linh, bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

 

 

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm: Bộ đồ ăn Bát Tràng - Vòng tròn hạnh phúc, cửa hàng hy vọng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và HẠNH PHÚC tới khách hàng. 

 

BATTRANG.INFO ĐƠN VỊ CHUYÊN NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI GỐM SỨ BÁT TRÀNG 

 

Quý khách có nhu cầu đặt mua sỉ hoặc lẻ, đặt in logo làm quà biếu quà tặng Hội nghị Hội thảo, quà tặng chương trình quảng cáo khuyến mãi...  Xin vui lòng liên hệ: 0987.846.706 - 0919.321.885