+5 điều chú ý Ấm chén Bát Tràng khi lựa chọn để in ấn

22/05/2019 3388

Khi các bạn lựa chọn ấm chén để in ấn thì chú ý những điều sau sẽ giúp chúng ta lựa chọn được bộ ấm chén ưng ý để đi in ưng ý

Ngày nay mọi thứ đưa lên Internet đều không đáng tin và battrang.info với vai trò là Tổng đài hỗ trợ Bát Tràng, sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về ấm chén in logo:

 

battrang.info công ty Bát Tràng làm in ấm chén số 1 Việt Nam 

Hãy gọi: 0823583434 để được tư vấn in ấm chén, mang mẫu tận nơi

 

 

1- Hãy đừng tin những gì đưa thông tin về ấm chén in logo trên mạng hãy yêu cầu đơn vị in ấm chén mang ấm chén đến tận nơi.

Không ở đâu dễ như Việt Nam để có thể lừa được người tiêu dùng vì chỉ cần hình ảnh, lời văn ngon ngọt để lừa người tiêu dùng. Nên bạn đã được giao nhiệm vụ đi in ấm chén  bạn hãy cảm tưởng, mình là người đi đặt in ấm chén, bạn không kiểm soát được chất lượng ấm chén in ấn, bạn sẽ không bị mất mặt với doanh nghiệp.

Hãy Chọn đơn vị in ấm chén Mang mẫu đến tận nơi 

 

2- Khi in ấm chén hãy chọn công ty trực tiếp tại Bát Tràng

Bạn lên mạng search, đừng vội ham rẻ, hay nhìn các công ty đưa hình ảnh ấm chén đẹp, hình ảnh ấm chén luôn bóng bẩy nhưng tất cả đều là ảo bạn cần xem hàng trực tiếp, tốt nhất thì làm việc với các công ty tại Bát Tràng, có đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng để lúc có vấn đề các bạn có thể xử lý được.

Các doanh nghiệp in ấm chén ở trên mạng đều là trung gian và không có xưởng sản xuất, họ lợi dụng việc quảng cáo để lấy lòng tin khi đi in ấm chén của các bạn. Hãy cảnh giác 

Các phát hiện các doanh nghiệp in ấm chén không phải là ở Bát Tràng:

- Trên địa chỉ website không có địa chỉ ở Bát Tràng

- Không có đăng ký kinh doanh tại Bát Tràng

- Trên địa chỉ trên website, ghi một đống địa chỉ là ở Bát Tràng nhưng không có địa chỉ rõ ràng và liên hệ đến xem mẫu thì không có cửa hàng

- Các bạn cũng cần xem hình ảnh xưởng sản xuất, chụp ảnh số nhà rõ ràng của xưởng, để xưởng sản xuất ấm chén là thật 

- Liên hệ với tổng đài gốm sứ Bát Tràng 0823583434 để được xác nhận đâu là doanh nghiệp in ấm chén Bát Tràng

- Yêu cầu đơn vị in ấm chén, mang mẫu đến, rồi chụp ảnh người mang mẫu với xưởng để xác nhận đây là người thật ở xưởng in ấm chén Bát Tràng

Xem đâu là các doanh nghiệp gốm sứ Bát Tràng

 

3- Làm việc với các doanh nghiệp in ấm chén cần có hợp đồng rõ ràng

Các doanh nghiệp in ấm chén phải có hợp đồng để các bạn yêu cầu xuất hoá đơn đỏ VAT, trên hợp đồng sẽ ghi rõ doanh nghiệp này nằm ở đâu. Rất nhiều cá nhân, công ty không hề ở Bát Tràng, thậm chí chỉ là nhà riêng, ở chung cư... Cũng quảng cáo và đăng tải mình là doanh nghiệp in ấm chén Bát Tràng.

Khi các bạn hỏi đến hợp đồng thì các doanh nghiệp, cá nhân "ma" này sẽ lộ rõ ngay họ ở đâu ? và có thực sự là doanh nghiệp tại Bát Tràng in ấm chén.

 

4- Đội ngũ nhân sự của công ty sẽ quyết định chất lượng của in ấn ấm chén Bát Tràng

Bạn sẽ hết sức bực mình vì đơn vị in ấm chén không có người mang mẫu ấm chén đến tận nơi cho bạn, bạn sẽ không giải trình được giấy tờ vì công ty in ấm chén không có khả năng làm hợp đồng, hoá đơn, báo giá cạnh tranh... Bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu công ty in ấm chén không có nhân sự kiểm tra hàng hoá, theo hàng đến tận nơi giao cho bạn vì lúc đó sự việc đã sảy ra rồi, bạn rất khó để giải quyết được vấn đề. Uy tín và bao nhiêu công sức của bạn sẽ bỏ xuống sống xuống biển.

Nên hãy chọn công ty in ấm chén có đội ngũ nhân sự đông đảo, đủ ban bệ và người hỗ trợ.

Xem: Công ty có nhân sự kinh doanh in ấm chén số 1 Bát Tràng

 

5- Bạn cần làm với các công ty in ấm chén có năng lực tài chính tốt:

Đây là vấn đề nhiều người không hề chú ý mà chỉ hám rẻ, các bạn hãy nghĩ như sau: Giả sử hợp đồng của bạn đặt in ấm chén bị lỗi, đơn vị bạn đặt in ấm chén có đền bù được cho bạn, hay là họ chạy làng.

Rất nhiều trường hợp đã xảy ra, do ham rẻ, lựa chọn doanh nghiệp in ấm chén không rõ ràng, không đủ năng lực tài chính, không có địa chỉ rõ ràng lúc có vấn đề bạn sẽ không thể đòi được bồi thường thiệt hại cũng như việc do năng lực tài chính của doanh nghiệp đó không đủ họ cũng không thể đền bù, rồi tìm cách trốn chạy.

Năng lực tài chính của công ty in ấm chén cũng giúp cho việc ấm chén được làm đúng hạn, đúng chất lượng, đội ngũ nhân viên chuẩn chỉ.

 

Nói tóm lại: Bạn đừng ham rẻ, đừng bị những hình ảnh trên mạng làm mờ mắt, hãy chọn đúng doanh nghiệp in ấn ấm chén chuẩn tại Bát Tràng. Đừng để mình bị sếp hay đồng nghiệp nghi ngờ khi dính vào những doanh nghiệp in ấn ấm chén không đủ năng lực.