Cách chọn tranh phong thủy chơi Tết Bính Thân cho người tuổi Sửu

23/02/2016 4897

Năm Bính Thân 2016 sắp tới gần, nếu biết cách treo tranh phong thủy hợp mệnh, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tranh phong thủy có hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Những người tuổi Sửu cầm tin h con trâu gồm có các tuổi sinh năm: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997. Khi chọn tranh phong thủy, người tuổi Sửu nên chọn tranh phong cảnh mùa thu, phong cảnh mùa xuân, cây cổ thụ hoặc non xanh cỏ thắm.

Người tuổi Sửu nên chọn tranh phong thủy là tranh phong cảnh

Treo những bức tranh phong cảnh với sông suối và cây cối sẽ giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh bị tù khí, hãm khí, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ với màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây và những tông màu đất đại diện cho sự phát triển và giàu sang,

Những bức tranh phong thủy này sẽ giúp người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, có thể được cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng. Về vị trí treo tranh, nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng ngủ, phòng khách; người mệnh Mộc nên treo hướng Bắc).