Tranh gốm ( tranh sứ ) mua ở đâu ?

13/09/2015 4829

Tranh gốm bán ở đâu ? Có nhiều địa chỉ bán tranh gốm bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách thức để mua tranh gốm giá tốt nhất.

Tranh gốm bán ở đâu ? Có nhiều địa chỉ bán tranh gốm bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách thức để mua tranh gốm giá tốt nhất.

Tranh gốm có 02 khu vực sản xuất: Tranh gốm Bát Tràng và Tranh gốm Phù Lãng... Với 02 khu vực này thì người dùng mua tranh gốm thường đến tận nơi để mua sản phẩm. Tranh gốm của Phù Lãng thường là gốm đất đỏ, trang trí trong các ngôi nhà cổ.

Tranh gốm sứ Bát Tràng đa dạng thường là tranh sứ, trang trí được ở nhiều nhà khác nhau và có đặc tính là bền vững ít bị bám bụi.

tranh su bat trang

Tranh sứ Bát Tràng Tùng Hạc Diên Niên

Tranh gốm sứ Bát Tràng mua theo cách thức sau: 

- Bạn có thể mua hàng online thông qua website http://battrang.info Xem các mẫu tranh gốm sứ tại đây:  http://battrang.info/tranh-gom

Gọi điện thoại đặt tranh gốm: 0919321885 - 0987846706 Chúng tôi sẽ kiểm tra xem còn hàng để thông báo và chuyển hàng cho bạn trong ngày.

- Mua tranh gốm tại Bát Tràng, bạn có thể di chuyển về Bát Tràng để mua sản phẩm tranh gốm Bát Tràng ( Xem đường đến Bát Tràng ) Chúng tôi sẽ tiếp đón bạn tại Bát Tràng và hướng dẫn bạn mua tranh

Có 03 loại tranh thông dụng:

- Tranh gốm sứ có sẵn với kích thước cố định, thường là mẫu có sẵn và bạn mua về luôn - Tranh gốm sứ vẽ đặt theo yêu cầu, đẹp hơn và chất lượng tốt hơn - Tranh ghép gốm sứ đặt theo yêu cầu m vuông

 ĐẶT HÀNG TRANH GỐM SỨ

tranh gom bat trang

Vương Mạnh Hoàng ( chủ battrang.info)  và Hoạ Sĩ Quang gốm ( Hoạ sĩ nổi tiếng Việt Nam)

battrang.info là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất tranh gốm, tranh sứ, tranh ghép gốm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất về việc làm tranh ghép gốm, tranh gốm

HOTLINE TƯ VẤN: 0919321885 - 0987846706

Xưởng tranh gốm Bát Tràng

Xóm 2 Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội

Email đặt hàng tranh gốm: info@battrang.info

Rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng

 

 

Mua tranh gốm ở Hà Nội

Mua tranh gốm ở Sài Gòn

Mua tranh gốm ở An Giang

Mua tranh gốm ở Bà Rịa Vũng Tàu

Mua tranh gốm ở Bạc Liêu

 

Bắc Kạn,  Bắc Giang,  Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa , Thừa Thiên - Huế , Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang,  Vĩnh Long, Vĩnh Phúc , Yên Bái

 

Tại các khu vực trên các bạn liên hệ với Tổng đài hỗ trợ Bát Tràng: 0438740627 chúng tôi sẽ gúp các bạn đặt hàng tranh gốm Bát Tràng giá chuẩn nhất.