Ý nghĩa phong thủy của tranh gốm

31/08/2015 2306

Tranh khắc bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật. Trong quá trình phát triển đến nay, đề tài của thể loại tranh này vô cùng đa dạng, từ cảnh sơn thủy, hoa cỏ, con người đến tranh tả thực… Về hình thức, tranh gốm sứ không chỉ có sự kế thừa kĩ thuật hội họa truyền thống mà còn có sự ảnh hưởng của nghệ thuật hội họa phương Tây như tranh sơn dầu, tranh màu nước. Tất cả đều được thể hiện khá toàn diện trong thể loại tranh khắc bản gốm sứ. Những kĩ xảo nghệ thuật ở đây đã đạt đến độ điêu luyện.

Tranh gốm sứ Bát Tràng cao cấp của battrang.info

Tranh khắc bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật. Trong quá trình phát triển đến nay, đề tài của thể loại tranh này vô cùng đa dạng, từ cảnh sơn thủy, hoa cỏ, con người đến tranh tả thực… Về hình thức, tranh gốm sứ không chỉ có sự kế thừa kĩ thuật hội họa truyền thống mà còn có sự ảnh hưởng của nghệ thuật hội họa phương Tây như tranh sơn dầu, tranh màu nước. Tất cả đều được thể hiện khá toàn diện trong thể loại tranh khắc bản gốm sứ.

Những kĩ xảo nghệ thuật ở đây đã đạt đến độ điêu luyện. Nội dung trong các bức tranh gốm sứ khác nhau biểu thị nội hàm ý nghĩa khác nhau. Công nghệ gốm sứ độc đáo, có tác dụng tốt đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên công việc tốt cho những người treo thể loại tranh này.  

 
TRANH GHÉP GỐM BÁT TRÀNG - MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM THỂ HIỆN TAY NGHỀ VÀ KHẢ NĂNG CỦA NGƯỜI THỢ GỐM BÁT TRÀNG

Cách sử dụng: Gốm sứ trong Ngũ hành thuộc Thổ, rất thích hợp cho những người có Ngũ hành hợp với Thổ. Những người có Ngũ hành khắc với Thổ không nên treo thể loại tranh này. Tranh khắc bản gốm sứ nên treo ở hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc, đó là hướng phương vị tương sinh, tương trợ. Không nên treo ở hướng Bắc, hướng Nam, đó là hướng xung khắc, hao tổn, treo ở hướng Đông Nam thì bình thường.

Bức tranh gốm sứ lớn nhất Việt Nam là ” con đường gốm sứ “, một công trình chào mừng Đại lễ ngàn năm Thăng Long Hà Nội cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thuộc loại hình nghệ thuật này.
 
Hiện nay trong cuộc sống hiện đại khi gia đình bạn có nhiều thiết bị điện tử và có nhiều dòng khí lạ tác động vào ngôi nhà thì việc sử dụng tranh gốm như " Mệnh thổ" điều hoà trung gian trong ngôi nhà bạn sẽ giúp tránh được những khí xấu, giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
ĐẶT TRANH GỐM SỨ, TRANH GHÉP GỐM, TRANH GỐM BÁT TRÀNG
 
 
XƯỞNG TRANH GỐM BÁT TRÀNG

ĐT: 043 8740627 - Email: info@battrang.info
Nhân viên kinh doanh Cốc sứ : 0919 321 885 - 0987846706