Ý nghĩa tranh làng quê Việt Nam

07/01/2016 4957

Vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc của làng quê Việt Nam ẩn hiện sau hàng tre, với con sông uốn lượn hiền hòa, với chiếc cầu tre xinh xinh đã được các họa sĩ tái hiện lại trong bức tranh phong cảnh của mình.

Một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất trong tuổi thơ của mỗi người chính là hình ảnh phong cảnh quê hương. Những đồng lúa bao la bát ngát bên cạnh những lũy tre làng hay những con trâu đang gặm cỏ,…đã trở thành một hình ảnh thân thuộc in sâu trong tâm trí mỗi người.
 
Ngày nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì những hình ảnh đó cũng dần được thay thế bởi những nhà máy, xí nghiệp hay những máy móc hiện đại,…bạn không còn được ngắm những hình ảnh phong cảnh quê hương ngày xưa nữa. Bạn là một người xa quê hương, bạn là một người yêu thích vẻ đẹp bình yên làng quê,…bạn muốn ngắm nhìn nó hàng ngày. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề đó. Từ xa xưa các họa sĩ  Việt Nam đã sử dụng chính hình ảnh quê hương của mình để sáng tác nên những bức tranh sơn dầu phong cảnh quê hương làm say đắm lòng người. Và hiện tại các họa sĩ Việt Nam đã biết kế thừa và phát triển tạo nên những bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam được cả thế giới yêu thích.
 
 
tranh su bat trang
 
 
Đặc điểm tranh phong cảnh quê hương Việt Nam:
 
Một bức tranh phong cảnh quê hương sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày.
 
Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo và tươi mới hơn.
 
Khi ngắm nhìn tranh sơn dầu phong cảnh quê hương bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn.
 
Nếu bạn là một người xa quê hương thì bức tranh sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương.
 
Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam sẽ giúp cho con bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa khi giờ đây những   hình ảnh đấy cũng đang dần mất đi.
 
Nếu kết hợp màu trong bức tranh và mệnh của bạn sssẽ đem lại cho bạn những điều may mắn, thành công trong cuộc sống.
 
Mỗi người Việt Nam dù ở đâu cũng đều mang trong mình nỗi nhớ Quê, đều coi mình là người nhà Quê và muốn có hình ảnh làng quê gắn liền với cuộc sống của mình.
Gốm sứ Bát Tràng rất hân hạnh được mang tới bạn những mẫu tranh sứ đẹp.
 
 
 

CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG
Trụ sở: Xóm 1, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
VP Hà Nội: E3A, Trung Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hỗ trợ: B3C, Nam Trung Yên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu CN vừa và nhỏ Bát Tràng ( xưởng 4000 m vuông )
Xưởng sản xuất Tranh gốm: Xóm 2 Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

ĐT: 0438740627 - Hotline: 0919321885 - 0987846706
Email: info@battrang.info