Chọn quà ý nghĩa: Sinh nhật thầy cô giáo nên tặng quà gì?

29/06/2016 2302

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất - nghề "trồng người". Không chỉ là ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), mà cả đối với những ngày như quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt nam 20/10 hay sinh nhật,… hàng triệu học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và toàn xã hội luôn trân trọng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo luôn là tấm gương sáng về đức, tài và hết lòng vì học sinh thân yêu! Dưới đây là sự gợi ý về nhiều món quà ý nghĩa, là sự tri ân được thể hiện bằng hành động dâng tặng lên những người đang tận tâm chèo lái con thuyền kiến thức & xây dựng tương lai cho từng lớp từng lớp thế hệ trẻ trưởng thành.
 

Tư vấn cách chọn quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất hiện nay cho những người đang tận tình xây dựng & vun đắp những ước mơ cho bạn “Nên tặng quà gì nhân dịp sinh nhật thầy cô giáo”. Họ thích những món quà gì nhất trong ngày sinh nhật đang đến gần?

1. Một món quà hữu ích

Cách đầu tiên và thiết thực nhất trong việc lựa chọn một món quà là xem xét tính hữu dụng của nó. Suy nghĩ về những gì thầy cô của bạn cần đến và có thể sử dụng thường xuyên là một gợi ý tốt đẹp.

 
 
 
 
2. Món quà phong thủy ý nghĩa & may mắn
 
Phong thủy luôn cần với mỗi chúng ta trong cuộc sống, nó là yếu tố tạo sự bình an, sức khỏe, may mắn & mọi điều thành công trong cuộc sống & sự nghiệp. Một món quà phong thủy dành tặng cho một ai đó được ví như bạn đang mang lại vạn sự bình an & hạnh phúc dành cho họ.
 
 
 
2. Món quà trang trí

Một món quà thanh lịch đơn giản là đôi khi cách tốt nhất để truyền đạt lòng biết ơn. Bạn có thể tặng một vài tác phẩm điêu khắcnhỏ, bình hoa ...... cũng là một ý tưởng phù hợp.

 

 

3. Quà tăng tinh dầu thơm dịu nhẹ

 

Các loại dầu như bạch quả, biloba, nhân sâm, cây cô la, nhũ hương hoặc tinh dầu thơm...sẽ tạo ra mùi thơm dễ chịu cho cả căn phòng, hỗ trợ xua tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. 

 

 

4.Ấm chén 

Là món quà đơn giản, dung dị mà thấm đượm tình cảm

 

 

Công ơn của thầy cô như trời biển, rộng lớn và bao la, nhưng chỉ cần một chút sự quan tâm của bạn dành cho họ trong ngày sự kiện cũng sẽ là một nguồn động viên vô cùng lớn để họ cống hiến tận tâm vì sự nghiệp của mình. Và bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi nên tặng quà gì thật sự ý nghĩa & độc đáo nhân dịp sinh nhật thầy cô giáo. 

 

 

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Bát Tràng

Địa chỉ các Showroom tại hà nội:
 
Showroom 1: số 10, ngõ 45,Nguyên Hồng, Hà Nội - 04 6869 510
 
Showroom 2: Số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội - 04 6869 504
 
Showroom 3: Lô A9 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội - 04 6869 503
 
Showroom 4: Số 393 Kim Ngưu, Hà Nội - 04 6327 1039

HOTLINE: 043 8740627 - 0919.321.885 -0987846706

 

Email: info@battrang.info - nguyentuoi@battrang.info

 

 

info