Cửa hàng bán đồ thờ gốm sứ Bát Tràng duy nhất tại Hà Nội

09/03/2020 321


Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ngày càng ưa chuộng và được nhiều gia đình tìm mua, vậy mua đồ thờ cúng ở đâu Hà Nội bạn đã biết chưa? Hãy đến ngay với BATTRANG.INFO nhé, đây là chuỗi cửa hàng bán đồ thờ gốm sứ đầu tiên ở Hà Nội.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng men rạn cao cấp

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng men rạn cao cấp

 

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm không thể thiếu trên ban thờ của mỗi gia đình, qua bộ đồ thờ cúng thể hiện sự hiếu kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, với những người đã khuất. Mỗi bộ đồ thờ gốm sứ mang đậm nét tâm linh của người Việt, giúp con cháu truyền tải những mong muốn, ước nguyện tới ông bà, tổ tiên, cầu mong sự bình yên, sức khỏe, may mắn trong cuộc sống.

 

Hơn thế, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng còn mang đến sự trang nghiêm cho không gian thờ của mỗi gia đình, với yếu tố phong thủy của nơi thờ cúng sẽ giúp trấn an cho ngôi nhà, tăng vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Tùy vào không gian thờ và kích thước của mỗi ban thờ khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn những bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng phù hợp nhất, mang lại sự trang nghiêm cho không gian thờ tự của gia đình bạn.

 

 

 

đồ thờ gốm sứ Bát Tràng - BATTRANG.INFO

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng cao cấp

 

 

Do nhu cầu khách hàng tìm mua đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng ngày càng đông, nên BATTRANG.INFO có rất nhiều mẫu đồ thờ dành cho mỗi ban thờ khác nhau, với kiểu dáng, kích thước, hoa văn, họa tiết, nước men để khách hàng dễ chọn lựa.

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với những không gian thờ như:

 

Đối với bàn thờ gia tiên, có mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men lam, men rạn, đồ thờ Bát Tràng men rạn đắp nổi, dát vàng,… thể hiện sự tôn quý đối với gia tiên, tiền tổ đồng thời thể hiện đẳng cấp đối với những gia đình có điều kiện về kinh tế.

 

 

bộ đồ thờ gốm sứ Bát tràng - BATTRANG.INFO

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng trên bàn thờ gia tiên

 

Bên cạnh đó, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng dành cho bàn thờ phật, bàn thờ thần tài cũng rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, nước men, nên khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng trên bàn thờ phật

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng trên bàn thờ phật

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng trên bàn thờ thần tài

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng trên bàn thờ thần tài

 

 

BATTRANG.INFO là chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ đầu tiên tại Hà Nội. Là người con được sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống Bát Tràng, nên hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng qua mỗi bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng. BATTRANG.INFO luôn cập nhật những mẫu đồ thờ cũng như các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng mới nhất, được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn hiện nay.

 

 

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng - BATTRANG.INFO

 

 

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng - BATTRANG.INFO

 

Chúng tôi luôn đưa ra thị trường những mẫu đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, cầu kỳ của các nghệ nhân. Với nguyên liệu từ thiên nhiên đó là đất sét và nước sông Hồng, bên cạnh đó là được nung đốt ở nhiệt độ rất cao nên cho ra những sản phẩm vô cùng bắt mắt, đẹp, bền với thời gian.

 

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt đồ thờ tại nhà

 

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

 

-----------------------------------------------

 

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

 

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, HN

 

 

✔️CH 4: số 396 Lạch Tray, Hải Phòng