Đồ thờ Bát Tràng sự lựa chọn hoàn mỹ của mỗi gia đình

21/03/2020 200


Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm nên những bộ đồ thờ cúng khác nhau. Vì sao, mọi người nên lựa chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng?  BATTRANG.INFO xin chia sẻ bài viết vì sao nên mua đồ thờ bằng gốm sứ cho mọi người tham khảo nhé.

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Thờ cúng là nét văn hóa, phong tục tập quán từ bao đời nay của người Việt. Tất cả mọi nhà, mọi cửa hàng, cơ quan đều có bàn thờ để thờ tổ tiên, thần tài, thổ địa. Vậy nên việc mua đồ thờ cúng trở nên thông dụng nhất hiện nay.

 

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại bộ đồ thờ với nhiều chất liệu khác nhau như bộ đồ thờ cúng bằng sứ, bằng đồng, bằng gỗ… Nhưng xét về tính thẩm mỹ, độ đa dạng mẫu mã và quan trọng nhất là phong thủy thì bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn nhiều nhất. Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng luôn được khách hàng tin yêu lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Hoa văn họa tiết trang trí được vẽ tay, khắc nổi, khắc chìm, đắp nổi một cách thủ công vô cùng độc đáo. Tất cả những điểm nhấn cần chú ý đều được phác họa tinh xảo, sắc nét khiến người xem bị cuốn hút, bị mê hoặc bởi nhưng nét vẽ tinh tế. Những họa tiết đắp nổi tỉ mỉ uyển chuyển vô cùng độc đáo của bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng. Các hoa văn họa tiết đó có thể là hoa sen, rồng, phượng, cá chép…

 

Nguyên liệu để làm ra bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng đó là loại đất sét dẻo cao cấp hay còn gọi là đất cao lanh. Với nhiệt độ nung trên 1300C, nên luôn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm như độ bền, độ dày và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp vẽ vàng

 

 

Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng có 2 dòng men chính được sử dụng đó là men rạn và men lam.  Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng men lam và men rạn là hai dòng đồ thờ có tính thẩm mỹ cao và thuộc loại cao cấp tỉnh xảo, bên canh đó là giá thành luôn phù hợp nhất. Cái quan trọng nhất để làm lên một bộ đồ thờ cao cấp đó là nước men. Nước men có đẹp thì làm bất kỳ đồ gốm sứ nào cũng đẹp không nói riêng gì bộ đồ thờ.

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Đồ thờ Bát Tràng cao cấp

 

Đồ thờ Bát Tràng đẹp, chất lượng cao

 

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Như vậy, quý khách hàng đã biết vì sao nên chọn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng cho không gian thờ của gia đình mình rồi đúng không ạ. Hãy đến ngay với BATTRANG.INFO để mua nhé. Với sự tư vấn nhiệt tình và bán hàng có tâm,BATTRANG.INFO  hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách,dù là khách hàng khó tính nhất.

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt đồ thờ tại nhà

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

-----------------------------------------------

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

 

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng