Giá Đèn Thờ Men Rạn Váy S1: 250.000vnđ

22/07/2020 167


Trên bàn thờ của mỗi gia đình thì đèn thờ là không thể thiếu, vì nó mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy vô cùng sâu sắc.

 

Đèn thờ được xem là vật truyền lửa và giữ lửa quan trọng nhất trên bàn thờ gia tiên cho bàn thờ thêm ấm cúng, trang nghiêm. Về mặt phong thủy giống với hương - nhang, đèn thờ chính là hành hỏa trên bàn thờ gia tiên.

 

 

Giá Đèn Thờ Men Rạn Váy S1: 250.000vnđ

 

 

Giá Đèn Thờ Men Rạn Váy S1: 250.000vnđ

 

 

Về mặt tâm linh của người Việt thì lửa còn là cầu nối kết nối giữa thế giới người còn sống với người đã khuất. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua nghi thức dâng hương hàng ngày, ngày rằm, mồng một, ngày giỗ tết.

 

Người Việt tin rằng khi nén nhang được đốt lên thì như có một nhịp cầu vô hình kết nối giữa 2 thế giới vô hình và hữu hình với nhau. Bởi vậy chỉ khi thắp lửa đèn thờ và dâng nhang lên thì người Việt mới khấn vái, cầu mong nhận được sự phù hộ, độ trì từ gia tiên tiền tổ, với một lòng thành kính của người thắp nhang sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng.

 

Việc thắp đèn thờ liên tục trong các dịp lễ tết ngày rằm mùng 1 đầu tháng cũng mang ý nghĩa soi sáng ban thờ, dẫn đường cho các vị thần linh - tổ tiên quy tụ về trên bàn thờ. Cũng như để xua đuổi âm khí, tà ma. Đèn dầu thờ khi được thắp lên sẽ phát ra ánh sáng, tỏa nhiệt khiến cho bàn thờ trở lên ấm cúng hơn.

 

 

Giá Đèn Thờ Men Rạn Váy S1: 250.000vnđ

 

 

 

Giá Đèn Thờ Men Rạn Váy S1: 250.000vnđ

 

 

BATTRANG.INFO có rất nhiều mẫu đèn thờ phù hợp cho mọi không gian thờ của từng gia đình, để mua được những mẫu đèn thờ mời quý khách hàng qua các địa chỉ sau của chúng tôi nhé.

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng Bát Tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng