Gia Đình Bất Hòa Do Phạm Phải Đại Kỵ Trong Thờ Cúng Gia Tiên

09/09/2020 183


Đối với tín ngưỡng thờ cúng của người Việt thì việc thờ cúng ông bà tổ tiên, những người đã khuất là việc vô cùng quan trọng. Theo như ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy việc lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn. Việc đặt bàn thờ cũng như cách sắp xếp và lựa chọn đồ thờ không đúng mà phạm phải đại kỵ sẽ dẫn đến gia đình bạn gặp nhiều điều không may và bất chắc trong cuộc sống. Hôm nay Đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info sẽ cùng các bạn tìm hiểu lý do vì sao gia đình bất hòa do phạm phải đại kỵ trong thờ cúng qua bài viết này nhé.


Đồ thờ Bát Tràng

 

Hãy cùng đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info tìm hiểu về những Kiêng Kị Khi Đặt Bàn Thờ Gia Tiên

 

• Khi lựa chọn bàn thờ gia tiên không nên đặt ở trực xung với cửa chính của nhà.

 

• Đối diện bàn thờ tuyệt đối không được đặt gương.

 

• Nên kiêng kị không nên đặt bàn thờ trên nóc tủ.

 

• Đặc biệt không nên đặt bàn thờ cạnh nhà vệ sinh, nhà bếp.

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

Không nên đặt bàn thờ gần lối đi lại

 

 

• Tuyệt đối không nên đặt bàn thờ ở dưới cầu thàng hay xà ngang của trần nhà.

 

• Luôn luôn phải giữ bàn thờ và không gian xung quanh bàn thờ sạch sẽ, gọn gàng.

 

• Bên phải bàn thờ bạn không nên đặt đồ điện, điều này dễ khiến gia đình bạn gặp chuyện không may, ngoài ra để hóa giải những điều không mắn bạn nên đặt một tượng linh vặt tì hưu hoặc long quý để hóa giải sát khí.

 

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

Giữ Bàn Thờ luôn sạch sẽ, gọn gàng

 

 

• Phía dưới bàn thời không nên đặt đồ đạc, đồ điện hoặc bể các cảnh.

 

• Khi lập bàn thờ bạn nên lập bàn thờ song song với nhập trạch.

 

• Nếu trong nhà có phụ nữ mang thai thì không nên động vào bàn thờ.

 

• Khi đặt bài vị trên bài thờ bạn không nên đặt sát tường, ngược lại tượng Thần Phật đặt sát tường sẽ tốt hơn.

 

• Tuyệt đối không nên đặt bàn thờ người với hướng nhà.

 

• Cuối cùng bàn thờ không nên đặt ở cuối lối đi.

 

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

 

Hướng dẫn cách bày trí bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

 

Để giúp gia đình bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc kinh doanh, sức khỏe... thì việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy còn tùy thuộc vào mỗi không gian nhà ở khác nhau.

 

Đối với nhà Tầng

 

Hiện nay hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn thiết kế nhà tầng vì diện tích đất ở hiện nay khá trật hẹp, thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích xây nhà mà vẫn tạo được nhiều phòng, nhiều không gian khác nhau. Thường thì đối với nhà tầng, phòng thờ cúng thường được đặt ở phòng riêng và ở trên tầng cao nhất. Việc đặt phòng thờ trên tầng cao nhất không những hợp phong thủy mà nó còn thể hiện sự trang nghiêm, thành kính của con cháu với người đã khuất.

 

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

 

  Hạn chế việc đặt bàn thờ dưới tầng trệt khi thật sự không cần thiết, đặc biệt là đặt dưới phòng ngủ, phòng vệ sinh của tầng trên. Việc đặt bàn thờ như vậy sẽ làm giảm sự tôn nghiêm và khiến gia đình bạn gặp nhiều vận xui.

 

 Đối với nhà chung Cư

 

Đối với những gia đình ở chung cư thì sẽ có yếu điểm về mặt diện tích, mọi không gian sẽ được thiết kế trên một mặt bằng. Vì vậy việc thiết kế riêng một phòng thờ là rất khó, thường thì bàn thờ sẽ được đặt chung với phòng khách. Việc đặt bàn thờ trong không gian phòng khách vừa thể hiện sự trang nghiêm. Thường thì với không gian này người ta sẽ lựa chọn bàn thờ treo tường hoặc loại bàn thờ có kích thước nhỏ để không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình.

 

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

Đối với nhà truyền thống

 

Với các kiểu nhà gian truyền thống, nhà thờ thì không gian thờ cúng sẽ là không gian giữa nhà (gian trung tâm). Việc đặt bàn thờ ở gian chung tâm không những phù hợp với phong thủy mà nó còn thể hiện sự trang nghiêm, thành kính.

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

  Với những thông tin mà đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ gia tiên phù hợp phong thủy. Ngoài ra việc lựa chọn đồ thờ cho bàn thờ gia tiên cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ đồ thờ cúng,  nhưng Đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp tất cả các mẫu đồ thờ dành cho mọi không gian với chất lượng cùng giá thành tốt nhất hiện nay.  

 

 

Đồ thờ Bát Tràng

 

 

Nếu Quý khách cần tư vấn về cách sắp xếp và chọn đồ thờ ra sao phù hợp Phong thủy, Để lại SĐT ngay, để được tư vấn Miễn Phí!

 

Hãy đến với gốm sứ Bát Tràng Battrang.info!

👉Sản phẩm được làm từ loại đất tốt nhất

👉Cam kết 100% hàng bát tràng

👉bảo hành men trọn đời đổi trả miễn phí khi có lỗi do nhà sản xuất.

👉Sản phẩm được làm thủ công 100% bằng tay bởi các nghệ nhân gốm sứ bát tràng

👉Cam kết Giá rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ #45k

 

Sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu "" Battrang.info"" chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ BÁT TRÀNG chính hãng chất lượng cao .

 

- http://battrang.info

 

☎️  o9o8,668,229 - o987,846,706

 

🏠CH1: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải Phòng