Gốm sứ bát tràng paula

02/10/2017 2171

Gốm sứ bát tràng paula là tên của một cá nhân bán gốm sứ Bát Tràng, hay được biết đến với cái tên là Paula Nguyễn

Ở Bát Tràng mọi người đều có quyền buôn bán gốm sứ, hoặc giả sử bạn không ở Bát Tràng thì bạn cũng có thể  một cách dễ dàng. Thế nên việc buôn bán gốm sứ thì mọi người đều có thể thực hiện theo ý của mình. Nhưng có 1 điều buôn bán thì phải chú ý: Buôn có bạn và bán có phường mọi việc chúng ta làm thì đều phải nhìn nhau mà sống và cùng kinh doanh.

paula gốm là một đồng chí nữ bán hàng ở Bát Tràng, sử dụng nhiều chiêu trò, gây sốc, dựa vào việc cả tin của nhiều người trên internet .

Người mua hàng trên internet hay bị lừa như sau:

- Đầu tiên là người mua hàng sẽ nghĩ rằng người bán trên trang cá nhân facebook là thật: Điều này là sai lầm vì nhiều người lập Facebook để bán hàng và bán hàng thì có thể giả làm được nhiều thứ - Bán hàng trên facebook nếu là cá nhân thì sẽ tìm mọi cách để bán hàng mà quên đi chất lượng và bảo hành - Bán hàng cá nhân trên facebook thường không có bảo hành bảo trì nên người mua hàng cũng không được bảo hành bảo đảm

Khi mua hàng trên facebook người mua hàng sẽ bị cảm giác thân quen lấn lướt và từ đó không điều tra rõ. Nhiều người bị trái đắng khi mua hàng qua Facebook, nhận hàng rởm, hàng kém chất lượng, hàng bắt đắt gấp 10-20 lần so với bình thường.

Nên với tư cách là công ty bán gốm sứ Bát Tràng lớn nhất Việt Nam hiện nay, các bạn nên mua hàng gốm sứ Bát Tràng tại các cửa hàng trực tiếp. Khi mua qua Internet thì cũng nên mua tại các cửa hàng trực tiếp vì có các vấn đề sau:

- Nếu có lỗi thì bạn cũng có thể đổi được hàng - Nếu những người mua hàng bị giá cao nhiều quá thì bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng để kiện lại

Cho nên tóm lại, gốm paula hay paula nguyễn chỉ là một cá nhân bán hàng ở Bát Tràng, bạn chỉ cần đến cửa hàng thì biết ngay ai là cửa hàng lớn nhất Việt Nam. Còn mọi thứ chém trên internet đều không thể tin được, hãy đến trực tiếp các bạn nhé.

 SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI ) - 046 68 69 510

 SHOWROOM 2: SỐ 75, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI - 046 68 69 504

 SHOWROOM 3: LÔ A9, NGÔ THÌ NHẬM, HÀ CẦU, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI - 046 68 69 503

 SHOWROOM 4: SỐ 393, KIM NGƯU, HÀ NỘI 

 SHOWROOM 5: Lô 9, khu A, VÕ THỊ SÁU, NHA TRANG, KHÁNH HOÀ

  SHOWROOM 6: Số 396, Lạch Tray, Hải Phòng -  0971 323 033

 

Trụ sở: Xóm 1, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Hotline: 0919321885 

Xưởng sản xuất: Khu CN vừa và nhỏ Bát Tràng ( xưởng 4000 m vuông )