Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Ấm Chén Chuẩn Bát Tràng Chất Lượng

26/08/2020 149


Uống trà là một trong những thú vui tao nhã của những người sành trà, họ chỉ cần nếm hay thậm chí chỉ cần ngửi qua là biết đâu là loại trà ngon, đâu là trà thượng hạng. Nhưng để lựa chọn được một bộ ấm pha trà không phải ai cũng biết, vậy nên ấm pha trà luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, để làm sao giữ được hương thơm của trà. Vậy như thế nào là một bộ ấm chén đạt tiêu chuẩn, chất lượng. Ngay sau đây gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách chọn mua bộ ấm chén chất lượng cho gia đình mình nhé.

 

 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

Để lựa chọn được một bộ ấm trà chất lượng, cho ra những chén trà ngon bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

 

Khi nắp ấm không bị mớm nước, khi rót nước nghiêng theo góc vuông thì nắp sẽ không bị rơi nắp ra. Khi rót trà, vòi rót cho ra tròn dòng, không bị tắc.

 

Phần miệng ấm trà rộng không gây khó khăn trong việc vệ sinh và thay trà, quai vừa tay, dễ cầm nắm. Thông thường thì một chiếc ấm đạt đến giá trị thẩm mỹ cao khi sở hữu những đường nét thật tinh tế, giản dị, không có những lỗi nhỏ ở ấm.

 

 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

 

 Khi mở phần ấm ra thì trên nắp ấm và trong lòng ấm sẽ có những vòng tròn đồng tâm. Đây là một đặc trưng của ấm gốm sứ Trung Quốc. Còn với ấm gốm sứ chính hiệu sẽ là những vết thẳng xuất phát từ tâm lòng ấm.

 

 Trên thân ấm có những nốt nổi, hoặc gồ ghề, là những chiếc ấm thiếu tính thẩm mỹ, cũng như thấy được đất sét sử dụng cho chiếc ấm này không có chất lượng tốt. Với một chiếc ấm tốt thường sẽ không có những dấu hiệu phồng rộp nào cả.

 

 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

 

Dưới vòi ấm lưới ấm không ngay ngắn, có những lỗ đục để rót trà không tròn, sắc nét. Sẽ trái ngược hoàn toàn ấm chính hãng sẽ có lưới vòi ngay ngắn, tròn, đường nét sắc cạnh.

 

Màu trên ấm không đồng đều, bề mặt không nhẵn mịn. Đối với một chiếcbộ ấm chén chính hiệu màu sắc thường hay đồng đều, rất đẹp, còn phần bề mặt khi sờ vào sẽ rất nhẵn mịn, sáng bóng.

 

 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

 

Địa chỉ bán bộ ấm chén chuẩn Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 

 Hiện nay gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ chuẩn Bát Tràng, bên cạnh đó nhận các hợp đồng làm quà tặng gốm sứ, in logo.

 

 

Bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng

 

 

 Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tất cả sản phẩm gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info  không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

 

Hiện nay Battrang.info  Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

 

 Battrang.info Cam Kết :

 

 - Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

 - Hàng chất lượng tốt nhất

 

 - Giao hàng toàn quốc

 

 - Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

 - Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

 - Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

 🌍http://battrang.info

 

 ☎️ 0942211992 - 0987846706

 

  ✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

  ✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 ✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

  ✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng