Hướng Dẫn Cách Mua Đồ Thờ Gốm Sứ Chuẩn Bát Tràng

22/10/2020 130Bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát tràng là sản phẩm mang đậm tính tâm linh. Bạn đang muốn mua bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng nhưng không biết lựa chọn như thế nào? BATTRANG.INFO sẽ đồng hành cùng bạn nhé.

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

Lựa chọn được một bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp, chất lượng cao không phải ai cũng biết. Vậy nên, BATTRANG.INFO đã đúc rút ra những kinh nghiệm mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, khách hàng cần biết để lựa chọn được những sản phẩm thờ ưng ý nhất, hợp bàn thờ và phong thủy cho không gian thờ của gia đình bạn.

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Làm sao để nhận biết đây là đồ thờ gốm sứ Bát Tràng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ thờ cúng được làm từ các nguyên liệu với các thương hiệu khác nhau. Đồ thờ cúng ngày càng đang dạng về mẫu mã, nhưng đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên ban thờ của mỗi gia đình Việt.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Do là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất nên có sự trà trộn của hàng giả, hàng kém chất lượng, khiến khách hàng hoang mang, do dự khi mua. Để khách hàng mua chuẩn, đúng hàng Bát Tràng 100%  khách hàng dựa vào những kinh nghiệm sau:

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ men lam vẽ vàng

 

 

Thứ nhất là hoa văn, họa tiết của sản phẩm

 

Chỉ cần bằng mắt thường quan sát ta có thể nhận thấy các sản phẩm đồ thờ gốm sứ Bát Tràng rất nhẹ nhàng, tinh tế, có vẻ đẹp giản dị, gần gũi với cuộc sống đời thường.

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Thứ hai là về độ dày của sản phẩm

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn thừ nguyên liệu tự nhiên và được làm thủ công nên có độ dày, chắc hơn so với các thương hiệu khác. Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm Bát Tràng chính hãng nên sẽ không bị lỗi hay sứt mẻ.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Thứ ba đó là qua tiếng kêu của sản phẩm

 

Đồ thờ gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét dẻo, cao cấp và được nung ở nhiệt độ rất cao. Nên khi gõ vào sẽ có tiếng kêu đanh, coong coong ngân vang. Còn những hàng nhái, kém chất lượng sẽ không được như vậy.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Một bộ đồ thờ cúng đầy đủ gồm những gì?

 

Tùy theo tục thờ cúng của các gia đình, hay các vùng miền thì thông thường một bộ đồ thờ cúng đầy đủ gồm những sản phẩm sau: Bát hương, Mâm bồng, Nậm đựng rượu, Kỷ chén, Đèn thờ, Lọ cắm hoa, Ống cắm hương, Bộ bát cúng cơm, Bộ ấm chén cúng nhỏ, Bộ đũa thờ, Chóe cúng, Giá cắm nến. Mua đồ thờ cúng gốm sứ Bát tràng ở đâu uy tín, chất lượng

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ cúng Bát Tràng, nhưng chất lượng và giá thành khó kiểm soát, vậy bạn cần đến đâu để mua đồ thờ cúng uy tín và chất lượng.

 

 

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng “ BATTRANG.INFO” là chuỗi các cửa hàng phân phối gốm sứ Bát Tràng đầu tiên ở Hà Nội. Có trụ sở ở xóm 1 xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Là người con được sinh ra và lớn lên tại làng gốm sứ Bát Tràng, nên BATTRANG.INFO luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, bền mãi với thời gian.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

 

 

 

Đối với bộ đồ thờ cúng BATTRANG.INFO luôn hiểu được giá trị của sản phẩm gắn liền với tính tâm linh trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Bởi mỗi bộ đồ thờ cúng đều được gia chủ bày trí trên ban thờ, đây là không gian thờ cúng linh thiêng nhất, là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, những người đã khuất. Như:

 

 “" Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn,

 

Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu.

 

Người ta nguồn gốc từ đâu?

 

Có cha có mẹ rồi sau có mình "  

 

Qua đây thể hiện lòng biết ơn của con cháu với đấng sinh thành, mua đồ thờ cúng gốm sứ chất lượng và biết cách thờ cúng đúng cách, sống đúng theo điều Ông Cha ta răn dạy là cách sống mà mọi người cần ghi nhớ và phát huy.

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt đồ thờ tại nhà

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

-----------------------------------------------

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng