Hướng Đặt Bàn Thờ Gia Tiên Hợp Với Người Tuổi Tỵ

27/08/2020 135


Vị trí đặt bàn thờ gia tiên là rất quan trọng trong mỗi gia đình, nó thể hiện sự kinh trọng, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, ông bà, với những người thân đã khuất. Trong phong thủy nói riêng và trong tín ngưỡng tâm linh nói chung thì vị trí đặt bàn thời gia tiên sẽ ảnh hưởng đến sự cát – hung của những thành viên trong gia đình. Nếu đặt bàn thờ gia tiên sai hướng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tình cảm của mỗi thành viên, còn nếu đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng thì sẽ giúp gia đạo an yên, công danh sự nghiệp thịnh vượng... Vậy hôm nay gốm sứ Battrang.info sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp với người tuổi Tỵ qua bài viết này nhé.Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

Hướng đặt bàn thờ gia tiên hợp với người tuổi Tỵ

 

Để đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng, hợp với tuổi gia chủ thì chúng ta cần căn cứ vào bát quái để xác định hướng tốt, hướng xấu.

 

-    Hướng tốt thường là các hướng: sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị.  

 

-    Hướng xấu thường là các hướng: tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại.

 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ (1965)

 

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965, mang mệnh Hỏa, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Bắc – Ngũ Qủy, Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mệnh, Nam – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

 

  Gia chủ tuổi Qúy Tỵ (1953)

 

Gia chủ tuổi Qúy Tỵ sinh vào năm 1953, mang mệnh Thủy, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây– Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc– Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (1977)

 

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ sinh vào năm 1977, mang mệnh Thổ, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây– Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

  Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (1989)

 

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989, mang mệnh Mộc, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây – Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Bắc – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Đông Nam – Ngũ Qủy, Nam – Lục Sát, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

  Gia chủ tuổi Tân Tỵ (2001)

 

Gia chủ tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001, mang mệnh Kim, người tuổi này thuộc tây tứ mệnh. Nếu gia chủ muốn lập bàn thờ gia tiên thì nên đặt ở hướng: Tây Bắc – Thiên Y, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia làm ăn thăng tiến, sức khỏe, tài lộc, của cải sung túc. Tránh để bàn thờ theo hướng: Bắc – Ngũ Qủy, Đông – Lục Sát, Đông Nam – Tuyệt Mệnh, Nam – Họa Tại, để tránh mang lại những xủi xẻo, đen đủi cho gia đình.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

 

Địa chỉ mua bộ đồ thờ cúng Bát Tràng dành cho ban thờ gia tiên hợp mệnh ở đâu?

 

Gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về bộ đồ thờ cúng Bát Tràng. Tại đây, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Được làm hoàn toàn thủ công từ công đoạn tạo hình, tráng men đến vẽ họa tiết cũng như tạo hình nổi trên mỗi sản phẩm. Đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời đảm bảo giá trị đúng chuẩn của từng sản phẩm.

 

 

Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng Cao cấp

 

 

Đồ thờ cúng Bát Tràng Battrang.info tự hào cung cấp các sản phẩm cao cấp tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới độc đáo hơn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Nếu Quý khách cần tư vấn về cách sắp xếp và chọn đồ thờ ra sao phù hợp Phong thủy, Để lại SĐT ngay, để được tư vấn Miễn Phí!

 

 Mua đồ thờ cúng Bát Tràng ở đâu ?

Hãy đến với gốm sứ Bát Tràng Battrang.info!

👉Sản phẩm được làm từ loại đất tốt nhất

👉Cam kết 100% hàng bát tràng

👉bảo hành men trọn đời đổi trả miễn phí khi có lỗi do nhà sản xuất.

👉Sản phẩm được làm thủ công 100% bằng tay bởi các nghệ nhân gốm sứ bát tràng

👉Cam kết Giá rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ #45k

 

Sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu "" Battrang.info"" chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ BÁT TRÀNG chính hãng chất lượng cao .

 

http://battrang.info/

☎️  o9o8,668,229

 

🏠CH1: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải Phòng