Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng Giá Rẻ Nhất Hà Nội

10/08/2020 172


Lộc bình tứ cảnh gốm sứ Bát Tràng hay còn gọi là lục bình, có hình dạng rất đặc trưng. Thân phình to, cổ thắt lại, trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy,  dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Bạn đang tìm mua lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng giá rẻ? Ngay sau đây gốm sứ Battrang.info sẽ chỉ cho bạn qua bài viết này nhé.

 

Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng

 

Lộc bình tứ cảnh gốm sứ Bát Tràng có các kích thước khác nhau, vẽ tứ cảnh được đa số trưởng tộc, trưởng họ chọn để đặt trong không gian thờ tự chung của dòng họ, khi đặt những đôi lộc bình cao như vậy mới tạo cho không gian thờ tự thêm hoành tránh. Kèm với ý nghĩa tâm linh của lộc bình là hút giữ khí tốt, thu tài, hút lộc thì các cụ mong muốn nhà thờ của dòng họ mình thêm thiêng liêng, con cháu được các cụ phù hộ thêm khỏe mạnh, công danh tài lộc, bình an trong cuộc sống.

 

 

Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Với hình ảnh mang đậm màu sắc 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với hình ảnh của 4 cây tượng trưng cho 4 mùa này là Mai – Cúc – Trúc – Tùng .

 

* Hoa Mai: tượng trưng cho mùa xuân, thể hiện sự bất diệt, sức khỏe dồi dào và mãnh liệt và khí phách của người quân tử.

 

* Hoa Cúc: tượng trưng cho mùa hạ, thể hiện sự tĩnh lặng, không vồn vã trong xã hội đầy xô bồ. Hoa cúc vẫn thường được sử dụng làm trà hoa cúc giúp giấc ngủ ngon hơn, chính những đặc điểm này mà hoa cúc còn mang lại sự yên bình.

 

 

 

 

Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

* Cây Trúc:  tượng trung cho mùa thu, màu mà bao nhiêu cây đã rụng lá vàng úa, gió lạnh cũng ùa về. Nhưng những cây trúc vẫn khỏe mạnh đứng vững ngay cả khi những đợt gió to cũng không thể làm lay chuyển được. Thể hiện sự hiên ngang, vững chắc trước bao sóng gió cuộc đời, bảo vệ cho gia đình.

 

* Cây Tùng: tượng trung cho mùa đông, mặc dù cũng có mang sắc xuân. Nhưng cây tùng thường chỉ mọc trên những khu vực khô cằn núi cao, lạnh giá. Tuy nhiên, cây tùng vẫn mạnh mẽ phá triển, vươn lên trong cái nghịch cảnh xung quanh. Chính vì vậy mà cây Tùng thể hiện cho sự trường thọ.

 

 

 

Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

 

Để sở hữu cho phòng khách của gia đình mình hay phòng làm việc, phòng thờ cặp lộc bình tứ cảnh hoặc là những vật phẩm phong thủy khác mời quý khách hàng đến với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info để sở hữu cho mình vật phẩm phong thủy hợp mệnh, giúp gia chủ may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu bình phong thủy, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn với giá thành tốt nhất hiện nay.

 

 

Lộc Bình Tứ Cảnh Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

BATTRANG.INFO Cam Kết :

 

- Hàng Bát Tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng