Mai Bình Tích Lộc Bách Điểu Ngàn Hoa Gốm Sứ Cao Cấp

20/07/2020 252


Như một chiếc cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh của trời đất, Mai bình tích lộc bách điểu ngàn hoa không chỉ là bảo vật bình an, thu hút tài lộc, mà còn thâu trọn những tinh túy nhất của gốm sứ Việt Nam.

 

 

Mai Bình Tích Lộc Bách Điểu Ngàn Hoa Gốm Sứ Cao Cấp

 

Mai bình hút lộc từ xa xưa đã ẩn chứa nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Mai bình tích lộc không chỉ là vật trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy, đem đến tài lộc, sức khỏe, phú quý cho mọi gia đình.

 

Mai bình tích lộc  bách điểu ngàn hoa là biểu tượng cho cuộc sống vợ chồng viên mãn, giàu sang hạnh phúc, mạnh khỏe và trường thọ. Sở hữu mai bình tích lộc cũng có nghĩa là nắm được chìa khóa để mở cánh cửa đi đến cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy không có gì có thể cản được.

 

 

 

Mai Bình Tích Lộc Bách Điểu Ngàn Hoa Gốm Sứ Cao Cấp

 

 

Chiếc mai bình tích lộc bách điểu ngàn hoa với hình ảnh chim phụng hoàng thể hiện cho sự cao sang quyền quý , là biểu tượng của đúc hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã, và cũng biểu thị cho sự âm dương hòa hợp, theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng.

 

 

 

Mai Bình Tích Lộc Bách Điểu Ngàn Hoa Gốm Sứ Cao Cấp

 

 

Bên cạnh đó là những bông hoa nảy nở với nhiều màu sắc ý nghĩa muốn mang đến cho cuộc sống đầy ắp điều thú vị luôn tươi đẹp sáng ngời .

 

Sản phẩm là sự sáng tạo độc đáo những người nghệ nhân tài hoa bậc nhất làng gốm của Battrang.info với những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp nhằm đem đến tài lộc, phú quý cho mọi gia đình. Mỗi họa tiết được trang trí trên chiếc mai bình đều có ý nghĩa mang tiền tài, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng người Việt.

 

 

Mai Bình Tích Lộc Bách Điểu Ngàn Hoa Gốm Sứ Cao Cấp

 

 

Để sở hữu những chiếc mai bình tích lộc bách điểu ngàn hoa vô cùng độc đáo này, Quý khách hàng hãy tới ngay BATTRANG.INFO để cùng đắm mình vào không gian gốm sứ tuyệt hảo này nhé.

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng