Mẫu Quà Tặng Đại Hộị Gốm Sứ Bát Tràng Được Lựa Chọn Nhiều Nhất

31/08/2020 130


Đại hội 2020-2025 đã và đang diễn ra trên các mặt trận. Các món quà tặng gốm sứ Bát Tràng cũng đang được người chọn phân vân xem nên chọn gì, chọn món quà nào cho phù hợp với người nhận, phù hợp với các đại biểu của từng đại hội. Chúng tôi đã lựa chọn và liệt kê rất rõ các sản phẩm được nhiều chương trình lựa chọn cho mình để làm những món quà tặng đại biểu đại hội.

 

ấm chén bát tràng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất những món quà tặng cho Đại hội, hội nghị, quà tặng, quà khuyến mại, quà tặng cho công nhân viên.  Gốm sứ Battrang.info đã chuẩn bị rất kỹ những món quà cho Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm 2020-2025, với những ưu điểm vượt trội, giá cả phù hợp và còn mang lại nhiều công dụng.

 

- Quà rất phù hợp với tiêu chí của Đại hội năm nay.

 

-  Giá phù hợp với ngân sách.

 

-  In nội dung và biểu tượng cho Đại hội Đảng.

 

-  Rất bền và có công năng sử dụng hiệu quả nhất.

 

 

Cốc sứ

 

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng được phân phối rộng trên khắp các miền trên đất nước. Và được lựa chọn rất nhiều trong những chương trình quà tặng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tiện lợi mà còn có thể mang lại được nhiều lựa chọn khác nhau.

 

Một số món quà tặng gốm sứ Bát Tràng được lựa chọn nhiều làm quà tặng đại hội như: ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội, cốc sứ Bát Tràng làm quà tặng đại hội, Lọ hoa sứ làm quà tặng đại hội Đảng, Bóng hút tài lộc làm quà tặng đại hội.

 

 

Cốc sứ

 

 

Các món quà trên được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng và thường được khách hàng đặt với số lượng khá nhiều. Chúng tôi in ấn theo yêu cầu khách hàng để nhằm tạo cho khách hàng có được món sản phẩm ưng ý nhất.

 

Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng

 

Ấm chén Bát Tràng in logo là món quà tặng đại hội được chọn nhiều nhất trong quà tặng đại hội nhiệm kỳ này. Bởi ấm chén khá rẻ mà lại sang trọng, ngoài ra còn truyền tải được đầy đủ thông tin đến người nhận.

 

 

ấm chén Bát Tràng

 

 

Cốc sứ in logo

 

Ca cốc sứ sẽ là một sản phẩm in ấn nhằm tặng kèm sản phẩm. Hoặc tặng cho nhân viên, cho các chương trình hiến máu, trò chơi, đồ khuyến mãi…

 

Cốc sứ in logo

 

 

 

Lọ hoa in logo

 

Lọ hoa sứ là sản phẩm được ưu tiên thứ 3 trong những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Bởi lọ hoa được sử dụng nhiều trong đời sống, và cũng được lựa chọn khá nhiều trong quà tặng.

 

 

Lọ hoa in logo

 

 

Bóng hút lộc in logo

 

Hiện nay bóng hút lộc là sản phẩm được lựa chọn in logo và được yêu thích bởi ý nghĩa chiêu tài hút lộc, giúp cho người sở hữu gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

 

 

Bóng hút lộc

 

 

Quá trình thực hiện đơn hàng khi khách đặt hàng.

 

Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tư vấn cho mình. Đưa ra mẫu mã phù hợp với ngân sách của khách hàng đưa ra.

 

Bước 2: Sau khi khách đã hoàn tất việc lựa chọn thì bên công ty sẽ lên đơn, ký hợp đồng và sản xuất ấm chén theo mẫu yêu cầu. Bước 3: In ấn khi tư vấn thì công ty sẽ hỏi về nhu cầu in ấn của khách hàng. Nếu đã có file in ấn trước thì gửi cho xưởng để xưởng tiến hành in theo yêu cầu. Còn nếu không thì bên công ty sẽ có thiết kế riêng để thiết kế theo yêu cầu khách hàng đề ra.

 

Bước 4: Công ty sẽ nhanh chóng trong việc hoàn thành đơn hàng để có thể giao tới tay khách hàng sớm hoặc đúng hẹn được đề ra trên hợp đồng.

 

Bước 5: Giao hàng tới khách hàng. Các sản phẩm thì cần được nguyên vẹn không sứt mẻ. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận và hoàn thành thanh toán các khoản chi phí còn lại.

 

Lưu ý: Về vấn đề hàng sứt mẻ thì công ty sẽ hoàn toàn đổi lại để bạn có thể mang đến tay người dùng những sản phẩm mới nhất, hoàn hảo nhất.

 

Địa chỉ in logo lên quà tặng gốm sứ tại Hà Hội nhanh nhất hiện nay

 

 Khi quý khách hàng đặt in logo lên ấm chén, cốc sứ, lọ hoa,… tại gốm sứ Bát tràng – Battrang.info với những ưu điểm nổi bật như:

 

 - Sản phẩm đẹp, mẫu mã phù hợp với không gian sử dụng

 

 - Cam kết 100% đúng chất lượng hàng theo yêu cầu

 

 - Giao hàng nhanh nhất, đúng hẹn

 

 - Sản phẩm bền đẹp, nước men sáng, bóng mịn

 

 - Giá in hợp lý

 

 

ấm chén Bát Tràng

 

 

 Hiện nay gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ chuẩn Bát Tràng, bên cạnh đó nhận các hợp đồng làm quà tặng gốm sứ, in logo.

 

 Gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà tất cả sản phẩm gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info  không chỉ tinh tế đẹp về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa. Cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

 

Hiện nay Battrang.info  Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

 

 Battrang.info Cam Kết :

 

 - Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

 - Hàng chất lượng tốt nhất

 

 - Giao hàng toàn quốc

 

 - Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

 - Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

 - Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

 🌍http://battrang.info

 

 ☎️ 0942211992 - 0987846706

 

  ✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

  ✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 ✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

  ✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng