Mua bát hương gốm sứ bát tràng chính hãng và uy tín ở đâu ?

15/08/2020 146

Nghi lễ thờ cúng tổ tiên việc đầu tiên cần chuẩn bị không gì khác ngoài mua sắm đồ thờ

Hãy cùng đồ thờ Bát Tràng Battrang.info tìm hiểu về tín ngưỡng thờ cúng và ý nghĩa của bát hương trên ban thờ nhé !

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một phong tục thờ cúng tổ tiên của cha ông ta có từ lâu đời. Trong gia đình người Việt thường có một bàn thờ tổ tiên, 1 bát hương thờ thổ công táo quân. 1 bát hương thờ gia tiên. Ngoài sân thắp hương mời thổ địa vào các ngày tuần, ngày lễ. Mời thổ công táo quân, gia tiên tiền tổ, thổ địa khi có việc như: Ngày tết ngày giỗ, ngày cưới, ngày tang, ngày sinh con, ngày động thổ làm nhà, ngày thi cử, ngày xuất hành, cầu tai qua nạn khỏi, cầu an, cầu mua bán và rất nhiều việc đều thắp hương trình báo Tổ tiên, Táo vương, Thổ địa. Đó là phong tục ngàn đời truyền lại của người Việt Nam.Đồ cúng cơ bản không thể thiếu bát hương, lọ hoa, kỷ chén nước, mâm bồng , đèn dầu ngoài ra những lễ vật khác tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình và phong tục tập quán của từng vùng miền.

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa , tuy từng loại bàn thờ như bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài và bàn thờ Phật thì sẽ có số lượng bát hương khác nhau. Bên cạnh đó, diện tích bàn thờ cũng quyết định tới số lượng bát hương nhưng nhìn chung thì bát hương sẽ có số lượng 1 hoặc 3 cái

 

 

 

 

 

Bát hương bàn thờ là một vật dụng mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần

Mang ý nghĩa về sự hướng thiện cũng như chú ý đến thờ cúng

Những nén hương cùng khói thể hiện sự thành tâm, hiều thảo với ông bà tổ tiên, mong muốn những điều tốt đẹp.

 

 

 

 

 

Thể hiện đến sự ấm cúng, hướng về gia đình, tổ tiên.

Bát hương mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần trong quan niệm tâm linh của người Việt. Bát hương là cả một biểu tượng văn hóa bởi

 

 

 

 

Hướng con người đến những nhận thức thánh thiện

Những nén hương cùng khói thể hiện sự thành tâm, hiếu thảo với ông bà tổ tiên, mong muốn những điều tốt đẹp. Thể hiện đến sự ấm cúng, hướng về gia đình, tổ tiên.

 

 

 

 

Bát hương là vật linh thiêng thể hiện sự tưởng nhớ, kính trọng đối với tổ tiên

Bát hương mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong văn hoá Á Đông. Mỗi khi thắp hương, ta sẽ tưởng niệm, nhớ về ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Hoặc nếu bạn có những tâm nguyện chưa đạt thành, hãy thắp hương và cầu nguyện trước bàn thờ, điều này giúp gia tăng thêm niềm tin cho bạn.

Nếu muốn biết một gia đình có ấm êm, hạnh phúc hay không, hãy quan sát bàn thờ tổ tiên của gia chủ. Nếu bát hương sạch sẽ, sáng bóng thì chứng tỏ đó là một gia đình hiếu thảo, biết lo toan và tưởng nhớ về các thế hệ trước.

 

 

 

 

 

Mua bát hương gốm sứ bát tràng chính hãng và uy tín ở đâu ?

Địa chỉ để mua được bát hương đồ thờ Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Hà NộiHải Phòng

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu đồ thờ Bát Tràng , nhưng cũng không thể tránh được những hàng giả hàng nhái mang thương hiệu Bát Tràng kém chất lượng và độc hại cho người sử dụng . Nên vì nhu cầu sử dụng nhiều của khách hàng vậy chúng tôi “ đồ thờ Bát Tràng Battrang.info“đã có những cơ sở uy tín có mặt trên thị trường Hà Nội và Hải Phòng để cho quý khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn sản phẩm , không cần đi tới Bát Tràng mà vẫn có thể mua được đồ thờ Bát Tràng chính hãng và giá cả lại vô cùng hợp lý thậm chí còn ” rẻ hơn khi đi tới Bát Tràng để lựa chọn “

 

 

 

 

 

 

Hãy đến với gốm sứ Bát Tràng Battrang.info !


👉Sản phẩm được làm từ loại đất tốt nhất
👉Cam kết 100% hàng bát tràng
👉bảo hành men trọn đời đổi trả miễn phí khi có lỗi do nhà sản xuất.
👉Sản phẩm được làm thủ công 100% bằng tay bởi các nghệ nhân gốm sứ bát tràng
👉Cam kết Giá rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ #45k

Sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu "" Battrang.info "" chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ BÁT TRÀNG chính hãng chất lượng cao .

- http://battrang.info

☎️  o9o8,668,229 - o987,846,706

🏠 CH1: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội 

✔️CH 3: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải Phòng

 

 

 

Địa chỉ mua đồ thờ bát tràng uy tín tại hải phòng

 

Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Thờ Cúng Trên Bàn Thờ Thần Tài