Mua đồ thờ bát tràng ở đâu tại Hà Nội?

17/12/2016 2245

Mua đồ thờ cúng ở đâu tốt, ở đâu chất lượng sản phẩm đúng chuẩn đảm bảo góc thờ cúng tâm linh của gia đình bạn tốt nhất?  Hãy để cửa hàng gốm sứ Bát Tràng số 10 ngõ 45 Nguyên Hồng, Ba Đình,Hà Nội cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với.

Bạn cần xác định được đơn vị cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín và chính hãng. Có hàng nghìn đơn vị cung cấp gốm sứ Bát Tràng.

 

 

Cổng thông tin gốm sứ Bát Tràng là công ty chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng của Bát Tràng đến tay người tiêu dùng. Những người muốn mua những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng, chất lượng cao.

 

 

 

Battrang.info được thành lập ngày 7-7-2007, là cổng thông tin số 1 Việt Nam về gốm sứ
Sau 8 năm thành lập và phát triển chúng tôi hiện có:
- 05 xưởng sản xuất gốm sứ với số lượng nhân viên trên 300 công nhân sản xuất đa dạng mặt hàng gốm sứ - 03 văn phòng làm việc trên cả nước ( với mô hình bán hàng trực tuyến chúng tôi bán hàng tới hàng chục nước trên thế giới ) - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ ngoại ngữ tốt - 01 công ty IT hỗ trợ Marketing online trên 20 người để thực hiện quản trị hệ thống website - Xưởng tranh gốm chuyên sâu sản xuất gốm sứ
Chúng tôi đã bán hàng cho Thủ tướng, chủ tịch nước, văn phòng chính phủ, các Quận uỷ... Với 8 năm kinh nghiệm và doanh số bán hàng dẫn đầu trong mảng gốm sứ, Battrang.info là cổng thông tin uy tín nhất hiện nay.
 

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ GỐM SỨ BÁT TRÀNG

 SHOWROOM 1: SỐ 10, NGÕ 45, PHỐ NGUYÊN HỒNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI ( SHOWROOM GỐM SỨ BÁT TRÀNG TẠI HÀ NỘI )

SHOWROOM 2: SỐ 12, ĐẶNG THUỲ TRÂM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

SHOWROOM 3: LÔ A9, NGÔ THÌ NHẬM, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

SHOWROOM 4: 393 KIM NGƯU, HÀ NỘI

 
 
HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU WEBSITE BÁN GỐM SỨ TRUNG GIAN, TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỂ QUẢNG BÁ VÀ BÁN SẢN PHẨM. NÊN CÁC BẠN HÃY CHÚ Ý TÌM HIỂU KỸ, KHÔNG ĐẶT HÀNG ONLINE NẾU KHÔNG GẶP TRỰC TIẾP HOẶC ĐẾN TẬN NƠI
CHÚNG TÔI ĐÃ PHẢI HỖ TRỢ RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG BỊ LỪA ĐẢO DO MUA BÁN GỐM SỨ ONLINE VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÔNG CÓ UY TÍN.

 

HÃY LÀ NHÀ TIÊU DÙNG THÔNG THÁI KHI CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỰC SỰ
 
Mua gốm sứ Bát Tràng 0919321885