Mua Lọ Lộc Bình Gốm Sứ Bát Tràng Giá Rẻ Ở Đâu Hà Nội

29/02/2020 226Trước đây lộc bình chỉ có ở các gia đình quyền quý, quan lại,…Nhưng hiện nay lộc bình đã phổ biến hơn, vì lộc bình là một vật phẩm dùng để trang trí trong mỗi ngôi nhà. Vậy làm sao để mua được lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở Hà Nội.

Sử dụng lộc bình để trang trí khiến cho không gian nhà bạn có điểm nhấn, trở nên nổi bật và tạo được cảm quan cho người ngắm nhìn, từ đó toát lên nét sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó lộc bình còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp gia chủ gặp may mắn, tài lộc, sung túc.

 

Lộc bình ngoài ý nghĩa về tính thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy, là vật phẩm trang trí thì còn là món quà dùng để biếu, tặng vào những dịp lễ, tết,…

 

Cũng như rất nhiều các sản phẩm khác thì giá của lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng cũng khác nhau, dựa vào mẫu mã,kích thước, chất liệu men và hoa văn họa tiết trang trí trên lọ lộc bình.

 

 

 

Lọ lộc bình có giá thấp nhất từ khoảng 3 đến 5 triệu và cao nhất đến vài chục triệu đồng, tùy vào từng mẫu khách hàng chọn mà có những mức giá phù hợp tương ứng của sản phẩm.

 

Lộc bình thường được các con cháu mua tặng ông bà, cha mẹ nhân dịp mừng thọ để tỏ lòng biết ơn đến công sinh thành dưỡng dục.

 

Đầu năm có nhiều lễ hội được diễn ra nên có nhiều người thường mua đồ thờ, lộc bình,… để cung tiến vào đình, chùa, miếu, nhà thờ tổ, từ đường,… Bởi người ta quan niệm rằng, nếu thành tâm cúng bái và phát tâm công đức hiện vật vào những nơi thờ tự linh thiêng này thì sẽ tích phúc đức cho bản thân, gia đình, khiến đời đời được an vui, sung túc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cho nên, lộc bình luôn được khách hàng lựa chọn làm vật phẩm cung tiến vào đình, chùa.

 

Mỗi lọ lộc bình điều được làm thủ công bởi bàn tay của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, tinh tế, sắc sảo, nhiều mẫu mã, phù hợp với kinh tế để khách hàng lựa chọn.

 

Để mua để những lọ lộc bình đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý làm quà tặng hay cung tiến vào đình, chùa mời quý khách hàng qua các của hàng sau của BATTRANG.INFO mua nhé.

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, HN

✔️CH 4: số 396 Lạch Tray, Hải Phòng