Mua Lộc Bình Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Ở Đâu?

28/09/2020 210


Ngày nay, việc chọn địa chỉ mua lộc bình gốm sứ Bát Tràng chính hàng, uy tín là rất quan trọng. Bởi chỉ khi mua tại những địa chỉ bán uy tín bạn mới có thể được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đó còn là rất nhiều những ưu đãi, chính sách hỗ trợ kèm theo. Vậy mua lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng ở đâu tốt nhất cả về chất lượng cũng như giá cả? Và trong bài viết này Gốm sứ Battrang.info xin chia sẻ gửi đến quý độc giả, quý khách hàng lời giải đáp cho câu hỏi này.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

Đặc điểm lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn là sản phẩm quà tặng, quà biếu sang trọng, đặc biệt phù hợp với quan niệm văn hóa của người Việt mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ.

 

Cũng giống như nhiều sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng khác, đặc điểm đầu tiên phải kể đến của gốm sứ Bát Tràng là việc được làm hoàn toàn thủ công với chất liệu 100% từ đất nung và được nung ở nhiệt độ rất cao 1300 độ C. Chính vì thế, lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và kết cấu chắc chắn.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng đắp nổi

 

 

Về hình thức, lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng được làm hết sức chi tiết, tỉ mỉ, kỹ lưỡng với những hoa văn trang trí có độ sắc nét, uyển chuyển, thanh thoát. Các họa tiết có sự pha trộn và được kết hợp từ rất nhiều những nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ và cả những sự khác nhau nho nhỏ có thể xuất hiện do được làm thủ công.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

Ý nghĩa của lộc bình gốm sứ Bát Tràng đối với gia chủ

 

Theo các nhà nghiên cứu thì không biết lộc bình xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng từ thời xưa, lộc bình đã được sử dụng trong nhà các quan lại, vua chúa…. như 1 biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý. Tuy nhiên, ngày nay lộc bình gốm sứ Bát Tràng đã xuất hiện phổ biến hơn với đa dạng mẫu mã, hoa văn họa tiết và kích thước khác nhau. Không những thế, các nghệ nhân Bát Tràng còn cho ra đời rất nhiều các màu sắc, họa tiết để phù hợp với từng mệnh của gia chủ. Vậy lộc bình gốm sứ Bát Tràng có ý nghĩa gì đặc biệt theo phong thủy mà lại được cả người xưa lẫn hiện nay ưa chuộng sử dụng đến vậy?

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng Phúc Đức

 

 

Đặt lộc bình trong nhà giúp gia chủ bảo quản tài lộc

 

Theo học thuyết hình nào khí ấy trong phong thủy thì hình dáng đặc trưng của lộc bình giúp cho nó có công dụng thu giữ và bảo quản khí rất tốt. Cụ thể phần dưới phình to, cổ thắt lại giúp lộc bình cất giữ, bảo quản tài sản cho gia chủ rất tốt.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng giúp gia chủ bảo quản tài lộc

 

 

Thể hiện đẳng cấp, thần thái của gia chủ

 

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng ngày nay được các nghệ nhân làm với rất nhiều mẫu mã, hoa văn họa tiết, vẽ tay lẫn đắp nổi….. giúp làm tăng thêm tính nghệ thuật, sự huyền ảo, tụ hội của nhiều trường năng lượng. Trang trí lộc bình trong nhà không những giúp cho không gian thêm sung túc, ấm cúng mà còn thể hiện được đẳng cấp, nét thần thái, khí phách, đặc điểm riêng của gia chủ. Tất cả những điều đó được thể hiện qua họa tiết trên thân lộc bình.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng thể hiện đẳng cấp của gia chủ

 

 

 

Đặt lộc bình đúng vị trí phong thủy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ

 

Theo quan niệm truyền thống, lộc bình thường được các gia đình sử dụng để cắm hoa cũng sẽ mang đến những lợi ích nhất định cho gia chủ về mặt phong thủy: giúp tình cảm giữa các thành viên trong nhà được gắn kết, gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông……

 

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Bên cạnh đó, vị trí đặt lộc bình cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. Theo đó, các vị trí đặt lộc bình được nhiều gia chủ lựa chọn thường là phòng khách, phòng thờ.

 

Lọ lộc Bình Gốm sứ Bát Tràng đặt ở đâu hợp phong thủy

 

 

Lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn đối với gia chủ, vậy vị trí đặt bình gốm sứ cũng mang đến những giá trị phong thủy khác nhau.

 

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng đặt ở phòng khách

 

Phòng khách là một trong những nơi lý tưởng của ngôi nhà để đặt lọ lộc bình gốm sứ. Bởi lẽ, đây là nơi cao ráo, sáng sủa nhất của gia đình. Theo phong thủy, phòng khách là hơi hội tụ nhiều vượng khí nhất. Để kích hoạt nguồn tài lộc thông qua vượng khí đó thì đặt lọ lộc bình ở vị trí thích hợp là rất quan trọng.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Với những nơi nhiều ánh sáng, rộng rãi, nơi có vị trí đẹp và dễ nhìn thấy trong phòng khách là nơi thích hợp để đặt lọ lộc bình. Cửa chính luôn là hướng phong thủy, nơi tập trung ánh sáng nhiều nhất để ngôi nhà được bình yên và phát tài. Đặt lọ lộc bình bên cạnh cửa chính góp phần giúp gia chủ đón tài lộc và vận may vào nhà. Bàn tiếp khách là nơi dễ được để ý về mọi thứ xung quanh. Đặt lọ bên cạnh bàn uống nước sẽ dễ nhìn thấy, vị trí đó lại sáng và đẹp. Bạn cũng có thể đặt đôi hoặc một lọ lục bình hai bên tủ kính nơi để tivi và các đồ vật khác. Bởi lẽ, tủ kính luôn thu hút ánh nhìn vì độ sáng. Lọ lộc bình được đặt cạnh nơi nhiều ánh sáng sẽ phát huy được chức năng của nó.

 

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

Đó là những vị trí đại cát đại lợi, giúp gia chủ thu tài, hút lộc, đón may mắn. Vị trí giúp kích hoạt vượng khí đồng thời kích hoạt tài lộc, như ý cho gia đình. Chính vì vậy, đặt lọ lộc bình ở những vị trí này không chỉ tăng độ sang trọng cho phòng khách, mà còn  giúp gia đình được giàu sang phú quý, yên ấm và an vui.

 

Lộc bình gốm sứ đặt ở phòng thờ

 

Lọ lộc bình không chỉ dùng để trang trí, để tăng độ sang trọng mà nó còn dùng trong thờ cúng với ý nghĩa tâm linh riêng biệt. Một bộ đồ thờ gốm sứ đầy đủ, bao giờ cũng phải gồm có đôi lọ lộc bình. Lọ lộc bình dùng trong thờ cúng thường không quá to như lọ đặt phòng khách. Vị trí của lọ được đặt ở hai bên bàn thờ, những thứ cắm lên bình đều mang những nét ý nghĩa riêng. Lọ cắm hoa đào biểu trưng cho sự may mắn về tình tình duyên hay mắn trong cuộc sống. Lọ cắm đao kiếm tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức,…Lộc bình để không có nghĩa là trước tích lộc và sau tán lộc cho cả gia đình.

 

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

 

Lọ lộc bình gốm sứ với những họa tiết thần linh, những con vật trong truyền thuyết vừa giúp lưu giữ những sinh khí tốt của đất trời, đồng thời xua đuổi tà ma, hung khí và điều xấu cho gia đình. Đặt lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng bên bàn thờ giúp mang tới những điều tốt đẹp, may mắn.

 

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

Đó là những vị trí thích hợp để đặt lọ lộc bình gốm sứ, giúp phát huy được hết chức năng phong thủy trong nhà bạn. Lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,… phù hợp để trưng bày hay làm đồ thờ cúng. Nếu muốn gia đình mình gặp thật nhiều may mắn, phát tài phát lộc thì hãy nhanh tay sắm một lọ lộc bình gốm sứ phong thủy cho ngôi nhà của bạn nhé. Chắc chắn rằng, dù ít hay nhiều thì gia đình bạn cũng sẽ gặp may mắn về nhiều mặt và hưng thịnh hơn trước.

 

 

Lộc bình Gốm Sứ Bát Tràng

 

 

 

Mua lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Gốm sứ Battrang.info hiện đang là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, trong đó lọ lộc bình gốm sứ được rất nhiều khách hàng tìm mua. Với những thiết kế khác nhau, phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu, từng công dụng, với ý nghĩa phong thủy khác nhau. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa với mức giá phải chăng, Gốm sứ Battrang.info chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn về lọ lộc bình sao cho hợp phong thủy hãy lên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0987 846 706 hoặc để lại SĐT để được tư vấn Miễn Phí!

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng