Người tuổi Dậu treo tranh gì để ăn nên làm ra tiền vào như nước

26/03/2020 276


Tranh phong thủy không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Vậy người tuổi Dậu nên treo tranh gì để hợp, giúp bạn và gia đình gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trong 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện là con gà vốn là con vật rất quen thuộc với người Việt Nam. Khi treo tranh phong thủy tuổi Dậu bạn nên để ý một số yếu tố để mang lại hiệu quả về tài lộc nhé.

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Đặc điểm của người tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu, cầm tinh con gà vốn là con vật có đức tính cần cù và chăm chỉ. Họ luôn cố gắng trong công việc và mong muốn đạt được những thành công trong cuộc sống.

 

Người tuổi Dậu luôn thẳng thắn, trung thực, người luôn có chữ tín, đáng tin cậy. Biết quan tâm, yêu thương và sống tình cảm. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhan nhạy, và có khẳ năng nhìn thấu người khác. Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã, thân thiện với bạn bè.

 

Người tuổi Dậu luôn có ước mơ, hoài bão lớn và họ luôn cố gắng để thực hiện điều đó. Họ là người có tính cách thẳng thắn và lập trường kiên định. Vì thế họ thường được nhiều người ngưỡng mộ và kính nể.

 

Tuổi Dậu là những người sinh năm nào

 

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1957 (Đinh Dậu), 1969( Kỷ Dậu), 1981(Tân Dậu), 1993(Quý Dậu), 2005( Ất Dậu).

 

Người tuổi Dậu hợp và xung khắc với tuổi nào

 

Tuổi Dậu hợp với người tuổi : Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu. Trong lục hợp là cặp đôi: Thìn – Dậu. Trong lục hại nhau thì: Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai. Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

 

 

Như vậy, theo tam hợp lục hợp trong phong thủy, người tuổi Gà hợp tuổi Rắn, Trâu, Thìn. Khắc tuổi Tý – Ngọ – Mão – Tuất. Nên khi chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách, bạn hoàn toàn có thể tránh các con giáp khắc kỵ với mình nhé.

 

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tuổi Dậu hợp với treo tranh gì

 

Đối với người sinh năm Đinh Dậu (1957) thì treo những bức tranh như: tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh phong cảnh đồi hoa nắng hoặc cánh đồng hoa hướng dương…

 

Đối với người sinh năm Kỷ Dậu(1969) thì nên treo những bức tranh như: tranh phong cảnh núi non, tranh sơn thủy hữu tình,..

 

Đối với người sinh năm Tân Dậu(1981) thì treo những bức tranh như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép quần hội. tranh phong thủy biển, tranh hoa sen và hồ nước, tranh làng chài biển,… sẽ giúp người tuổi Tân Dậu gặp nhiều điều may mắn.

 

Đối với người sinh năm Quý Dậu(1993) nên treo các bức tranh như: tranh núi non, tranh sơn thủy, tranh làng quê Việt Nam, tranh vùng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh về Phật Giáo, tranh đồng lúa chin,…

 

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

 

Đối với người sinh năm Ất Dậu (2005) thì nên treo những bức tranh như: tranh hoa mộc lan, đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng, tranh giáng sinh, tranh thủy mặc, tranh hoa trắng, tranh cá chép trắng, tranh bình gốm sứ màu trắng,…

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Lưu ý khi treo tranh

 

 Người tuổi Dậu cũng giống như các tuổi Thìn, Ngọ, Hợi tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng với tuổi của mình. Vì thế người tuổi Dậu không treo tranh gà vì có thể mang lại những điều không may cho gia chủ.

 

- Tuổi Gà khắc tuổi Ngựa vì thế nên người tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

 

- Nên treo tranh ở vị trí trung tâm của phòng khách để mang lại phong thủy tốt nhất cho gia chủ và những người thân trong gia đình.

 

- Người tuổi Dậu treo tranh Bách điểu triều phụng, Phượng hoàng song phi sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, vợ chồng hạnh phúc, con cháu hòa thuận.

 

- Người tuổi Dậu muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc thì nên chọn tranh phong thủy treo phòng khách là một trong số những bức tranh hợp tuổi như tranh phượng hoàng, Tam dương khai thái,…

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Mua tranh phong thủy gốm sứ Bát Tràng ở đâu

 

Tranh phong thủy gốm sứ Bát Tràng ngày càng được ưa chuộng.Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gốm sứ Battrang.info hiện có rất nhiều mẫu tranh phong thủy hợp với người tuổi Dậu được bày bán tại Chuỗi các cửa hàng gốm sứ Battrang.info tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên cả nước.

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

Tranh gốm Bát Tràng "Thuận buồm xuôi gió"

 

 

Tranh gốm Bát Tràng phát lộc

 

Tranh gốm Bát Tràng phát lộc

 

 

Qua bài viết này chúng tôi cho các bạn biết được người tuổi Dậu nên treo tranh gì hợp phong thủy rồi chứ ạ. Vậy hãy đến ngay với Battrang,info chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được bức tranh ưng ý nhất. Giúp bạn mang nhiều tài lộc, may mắn và bình an đến cho bản thân và gia đình.

 

Nếu Quý khách cần tư vấn về cách sắp xếp và chọn những bức tranh gốm sao cho hợp Phong thủy, phù hợp với khuôn viên vườn,  Để lại SĐT ngay, để được tư vấn Miễn Phí!

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng