Những Chiêu Lừa Đảo Bán Gốm Sứ Online Bạn Cần Cảnh Giác Khi Mua

28/07/2020 169


Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì đồng hành với đó là các chiêu trò lừa đảo bán hàng qua mạng, và không ít người tiêu dùng bị “ sập bẫy” . Đặc biệt là với mặt hàng gốm sứ có rất nhiều cơ sở kinh doanh gốm sứ nhưng không có giấy phép kinh doanh, không có sản phẩm, không có địa chỉ rõ ràng. Họ luôn đặt đồng tiền lên trước mắt mà bất chấp mọi thủ đoạn và chịu thiệt thòi vẫn là người tiêu dùng. Vậy làm sao để không bị lừa khi mua hàng Online, ngay sau đây Battrang.info sẽ chỉ cho các bạn nhé. 

 

 

 

Như chúng ta đã biết năm 2020 có một biến cố, đó là đại dịch Covid. Vậy nên có rất nhiều cơ sở, cá nhân lợi dụng tình hình này để nhằm chuộc lợi, như treo đầu dê bán thịt chó; để giá gốm sứ rất rẻ; lấy hình ảnh của các cở sở uy tín làm hình ảnh của mình; lấy hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới người tiêu dùng nói là hàng chính hãng, cao cấp….vvv

 

Để không sập bẫy của những cơ sở kinh doanh gốm sứ lừa đảo khách hàng cần lưu ý những điểm sau để tránh nhé.

 

- Cơ sở kinh doanh gốm sứ phải có giấy phép kinh doanh

 

- Có địa chỉ và số điện thoại cụ thể để tìm kiếm và liên lạc

 

- Tất cả các mặt hàng gốm sứ phải là hàng chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng

 

- Có cam kết cho từng sản phẩm

 

 

Lừa đảo bán hàng online

 

 

Như vậy qua đây ta thấy chiêu trò lừa đảo bán hàng online ngày càng tinh vi, vậy nên khi mua gốm sứ quý khách hàng cần đến những cơ sở, địa chỉ uy tín để mua hàng trực tiếp. Khi mua hàng online cần đảm bảo, chắc chắn về sản phẩm thì bạn mới nên mua,tránh tình trạng nhận phải hàng kém chất lượng, xấu, không như ảnh quảng cáo,sẽ kiến bạn rơi vào cảnh” tiền mất tật mang”.

 

Trên  đây là những chia sẻ của gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info đúc kết được từ những khách hàng rơi vào chiêu trò lừa đảo như chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Vậy nên chúng tôi đưa ra phần nào giúp các bạn có cái nhìn thực tế và khách quan khi mua gốm sứ Bát Tràng nhé.

 

Battrang.info mong rằng các bạn sẽ cẩn thận khi lựa chọn hình thức mua hàng online nhé, để không phải lâm vào tình trạng tiền mất tật mang ạ.

 

Hiện nay Battrang.info luôn tự tin là cửa hàng được đông đảo quý khách hàng tìm đến trong suốt thời gian vừa qua, hiện nay Battrang.info còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, cam kết với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Battrang.info Cam Kết

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info    

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng   .