Những mẫu đèn xông tinh dầu cao cấp làm quà tặng

08/03/2016 1547

Hiện nay, đèn xông tinh dầu đang là món đồ trang trí rất được ưa chuộng, bên cạnh việc làm đồ trang trí, tác dụng chính của đèn là giúp ta thư giãn với hương thơm lan tỏa của các loại tinh dầu.

Sau những giờ làm vất vả, căng thẳng thì đèn Xông tinh dầu chính là "Người bạn" mát xa tuyệt vời. ĐỐi với các căn phòng trong gia đình thì đèn xông tinh dầu chính là công cụ khử mùi đắc lực. Với kích thước không quá lớn và có thể sử dụng được mọi nơi, sản phẩm này có thể được đặt trong phòng, xe hơi và thậm chí các quán cà phê hoặc các quán ăn hiện nay cũng có xu hướng dùng loại đèn xông này. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên dùng phương pháp nào để loại bỏ các mùi khó chịu mà vẫn không hại đến sức khỏe, đèn xông tinh dầu chính là sự lựa chọn sáng suốt để giải quyết vấn đề rắc rối này.

Đèn xông tinh dầu cũng chính là thuốc an thần cho giấc ngủ ngon hơn: Tinh dầu được chiết xuất từ các loại thảo mộc như: bạc hà, oải hương...những loại thảo mộc này có tác dụng xoa dịu thần kinh nên sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu.

Với những công dụng trên, đèn xông tinh dầu chính là sản phẩm hữu dụng trong gia đình. Nó cũng chính là món QUÀ BIẾU cực kì Ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đặc biệt là cấp trên của mình

Sau đây Battrang.info xin giới thiệu tới các bạn những mẫu đèn xông tinh dầu cao cấp:

1. Đèn xông tinh dầu dáng trứng

2. Đèn xông tinh dầu dáng trụ

3. Đèn xông tinh dầu dáng bom

Với những mẫu đèn này chúng tôi hoàn toàn đặt làm theo yêu cầu, giá của sản phẩm tùy vào từng kích thước và cảnh vẽ lên đèn.

Đèn xông tinh dầu là món quà vô cùng ý nghĩa và tiện ích.

MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN LIÊN HỆ

Trụ sở: Xóm 1, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
VP Hà Nội: E3A, Trung Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hỗ trợ: B3C, Nam Trung Yên, Hà Nội

ĐT: 0438740627 - Hotline: 0919321885 - 0987846706
Email: info@battrang.info