Nhược điểm của chum sành?

24/02/2017 1086

Chum Sành ngâm rượu 20 lít được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng. Chum Sành Bát Tràng được nung ở nhiệt độ 1200 – 1300 độ C, chum dày dặn, bền, đảm bảo khi ngâm trong thời gian dài mà không lo dò rỉ. Với uy tín cung cấp nhiều năm sản xuất chum rượu cho người tiêu dùng chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành.

 

- Một điểm yếu của chum Sành chính là đặc tính xốp của thành chum lên rất hay làm dò rỉ rượu ra ngoài qua thành chum đặc biệt là đáy chum sau một thời gian ngắn sử dụng.

- Bằng nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự đam mê, miệt mài nghiên cứu công ty chúng tôi  đã nghiên cứu thành công loại xương đất tốt nhất và công nghệ sản xuất hiện đại nhất đã khắc phục được nhược điểm của Sành để làm ra những chiếc Chum ngâm rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Để khẳng định về chất lượng sản phẩm, công ty  cam kết bảo hành một đổi một trong vòng 2 năm nếu có hiện tượng dò rỉ rượu trong quá trình ngâm rượu bằng Chum Sành của công ty chúng tôi.