Phải làm sao để lựa chọn được bộ ấm chén hợp mệnh

13/05/2020 171


Mỗi một bộ ấm chén trong nhà nó cũng có nhiều yếu tố ảnh hưởng, bộ ấm chén trong nhà bạn không đơn giản chỉ là để bài trí mà còn thể hiện được màu sắc cuộc sống gia đình, từng không gian trong gia đình bạn. Việc chọn màu sắc ngôi nhà bạn theo phong thủy là một trong yếu tố quan trọng quan tâm hàng đầu để trang trí không gian bạn mang lại tài lộc, may mắn, bình an và thu hút cái nhìn thị giác cho đến cảm xúc của người khác khi nhìn vào.

Theo như phong thủy và thuyết ngũ hành thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau vì vậy bạn cần chọn lựa thật kĩ bộ ấm chén hợp mệnh mà vừa đẹp mắt vừa mang lại sự thành công trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

 

Đối với người mệnh Thổ

 

Với những người mệnh Thổ thì tương khắc thì Hỏa sinh Thổ vì vậy bạn nên trang trí nhà có màu vàng và tô điểm thêm những bộ ấm chén có màu đỏ, tím là sự lựa chọn phù hợp, đồng thời cũng tránh các vật dụng có màu xanh là những vật không tốt cho phong thủy.

 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Đối với người mệnh Kim

 

Theo nguyên tắc thì những người mệnh Kim nên trang trí nhà mình theo tông màu trắng là chủ đạo. Ngoài ra Thổ sinh Kim, và Hỏa thì khắc Kim nên bạn có thể những bộ ấm chén màu sắc hợp với màu vàng trong nhà, tránh những màu sắc quá nổi bật như đỏ, tím vì nó đại diện cho mệnh Hỏa.

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

 

Đối với người mệnh Thủy

 

Người mệnh Thủy thì hợp với màu đen và xanh lam. Bạn nên chọn những tông màu sáng để hài hòa trong nhà hơn. Ngoài ra thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên những bộ ấm chén màu trắng có thể là những sự lựa chọn tốt nhất. Nên tránh màu vàng của Thổ.

 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Đối với người mệnh Mộc

 

Những người mệnh Mộc thì phù hợp với màu xanh như xanh lá, xanh nước biển. Tuy nhiên màu xanh là màu sắc khá đặc biệt nên ít sử dụng để trang trí nhà. Nếu muôn trang trí nhà hợp phong thủy thì nên chọn cách như trồng những cây xanh trang trí trong nhà để hài hòa hơn.

 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Bạn cũng có thể chọn những bộ ấm chén có hoa văn màu sắc cây cỏ thiên nhiên. Điều đó tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Trong phong thủy, vì Thủy sinh Mộc nên người mệnh này có thể sử dụng các màu sắc đen, xanh lam để trang trí thêm. Nhưng Kim khắc Mộc nên không nên chọn những bộ ấm chén có màu trắng tinh để trang trí.

 

Đối với người mệnh Hỏa

 

Và với mệnh Hỏa thích hợp với những bộ ấm chén màu sắc tươi sáng, chói như màu đỏ hoặc tím để trang trí nhà sao cho hợp phong thủy. Bên cạnh đó bạn có thể trồng thêm cây xanh để hài hòa, cân bằng nhà bạn nên tránh màu đen, xanh lam do Thủy khắc Hỏa. Do đó bạn nên chọn những món đồ gốm sứ phù hợp để làm tăng thêm vận khí, tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình bạn.

 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Để có được những bộ ấm chén hợp mệnh, giúp gia đình bạn thêm vận khí, may mắn, bình an. Hãy đến ngay với gốm sứ Bát Tràng – Battrang.info để lựa chọn nhé.

 

Nếu Quý khách cần tư vấn và lựa chọn và những bộ ấm chén sao cho hợp Phong thủy. Để lại SĐT ngay, để được tư vấn Miễn Phí!

 

  ❤️ Battrang.info Cam Kết ❤️

 

  - Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

  - Hàng chất lượng tốt nhất

 

  - Giao hàng toàn quốc

 

  - Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

  - Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

  - Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

  🌍http://battrang.info   

 

    ☎️ 0942211992 - 0987846706  

 

  ✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội    

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội    

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội  

 

  ✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng