Quà Tặng Gốm Sứ Cho Người Mệnh Thủy

21/10/2020 102


Bạn là người mệnh Thủy? hoặc bạn đang lựa chọn quà tặng - biếu dành cho người mang mệnh Thủy mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp bạn hãy cùng theo dõi tham khảo thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa, vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, hút lộc đến cho gia đình mình. Tặng quà là một hành động đẹp thể hiện sự quan tâm của mọi người với nhau. Tuy nhiên làm thế nào quà tặng của bạn không những phù hợp với người nhận mà còn mang lại may mắn.

Bộ bát ăn gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ bát ăn gốm sứ Bát Tràng

 

 

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

 

Bính Tý - 1936, 1996; Quý Tỵ - 1953, 2013; Nhâm Tuất - 1982, 1922; Đinh Sửu - 1937, 1997; Bính Ngọ - 1966, 2026; Quý Hợi - 1983, 1923; Giáp Thân - 1944, 2004; Đinh Mùi - 1967, 2027; Ất Dậu -  1945, 2005; Giáp Dần: 1974 hoặc 2034; Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012; Ất Mão: 1975 hoặc 2035.

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng

 

 

Tính cách người mệnh Thủy

 

Những người mệnh Thủy có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục, khôn ngoan, tạo cảm giác dễ gần và thân thiện. Họ cũng rất nội tâm và nhạy cảm, phù hợp với không gian mát mẻ, yêu thích phim ảnh và âm nhạc. Họ luôn muốn có món quà thực tế, món quà nào giúp họ thư giãn là họ yêu thích.

 

 

 

Bình hút tài lộc

 

 

Một điều quan trọng bạn cần phải nhớ khi chọn quà tặng mệnh Thủy cũng như bất kỳ mệnh nào cũng cần phải quan tâm sở thích của họ, cách làm việc và thói quen để có thể rút ra được những điểm mấu chốt sau đó mới lên kế hoạch mua quà.

 

Các gam màu tối đặc trưng như đen, màu nước biển và than là những màu mang lại may mắn cho người mạng Thủy.

 

Tranh gốm Bát Tràng

 

 

Tranh gốm Phú Quý Trường Thọ

 

 

Quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thủy

 

Các quà tặng gốm sứ luôn được đánh giá là món quà mang lại ý nghĩa phong thủy lớn lao cho người nhận. Các món đồ này có thể này: tranh gốm sứ, bộ ấm chén gốm sứ, cốc gốm sứ, hoặc giá trị hơn có thể là lọ lộc bình, hũ gạo gốm sứ… Nếu đặt các món đồ này tại phòng khách hay làm việc có thể hỗ trợ cho công việc và sự nghiệp thăng tiến thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong sức khỏe và các mối quan hệ.

 

Bóng hút tài lộc

 

 

Bóng hút tài lộc

 

 

Hiểu được tâm lý của khách hàng, hiện nay tại Chuỗi các cửa hàng Gốm sứ Battrang.info cung cấp nhiều món quà tặng chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, phong phú về mẫu mã, hình thức cho mọi sở thích, tính cách, độ tuổi người sử dụng, chắc chắn mang lại nhiều sự hài lòng cho người nhận và  may mắn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông.

 

Chum ngâm rượu

 

 

Chum ngâm rượu

 

 

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ cho người mệnh Thủy

 

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hiện nay tại chuỗi các cửa hàng gốm sứ Battrang.info có đầy đủ các mẫu quà tặng gốm sứ hợp tuổi, mệnh, phong thủy của gia chủ.

 

 

bộ bát ăn cơm gốm sứ Bát Tràng

 

 

Bộ bát ăn cơm gốm sứ Bát Tràng

 

 

Gốm sứ Battrang.info không ngừng thiết kế những sản phẩm độc đáo, sang trọng, đa dạng… những sản phẩm luôn mang trong mình xu hướng của thị trường. Để có những sản phẩm quà tặng tốt nhất, giá trị và ý nghĩa lớn lao, Mọi thông tin về Quà tặng gốm sứ Bát Tràng hay những sản phẩm khác của Gốm sứ Battrang.info mời bạn tham khảo trên website của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại  0987 846 706 để được hướng dẫn và tư vấn chu đáo nhất về những sản phẩm bạn mong muốn.

 

BATTRANG.INFO CAM KẾT:

 

- Giá xuất xưởng không qua trung gian

 

- Bảo hành 1 ĐỔI 1 MIỄN PHÍ

 

- Giao hàng nhanh chóng

 

- Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà

 

- Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng

 

-----------------------------------------------

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

🏠 CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng