Quà Tặng Nhân Viên – Gốm Sứ Bát Tràng Đẹp Nhất 2020

01/09/2020 139


Quà tặng dành cho nhân viên là một trong những phần thưởng rất quan trọng vào dịp cuối năm. Món quà thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình, là những người đã cống hiến sức lực và trí tuệ để doanh nghiệp có thể phát triển vững mạnh hơn. Để doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm gốm sứ quà tặng dành cho nhân viên, bài viết này gốm sứ Battrang.info sẽ gợi ý một số quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Ấm chén Bát Tràng

 

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm gốm sứ quà tặng cho công nhân. Thế nhưng để chọn một giải pháp hữu hiệu và ưng ý quả không phải là dễ dàng. Vì đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì rất dễ dàng. Còn đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn thì cần phải tính toán hợp lý.

 

Ấm chén quà tặng nhân viên giá rẻ

 

Ấm chén là một sản phẩm phổ biến được các doanh nghiệp chọn để tặng nhân viên của mình vào dịp năm mới. Giá thành cho mỗi bộ ấm chén từ khoảng 200.000 – 500.000VNĐ. Mức giá này được xem là mức giá trung bình khi chi ra để làm chương trình vào dịp cuối năm.

 

Ấm chén quà tặng có rất nhiều loại, trong đó, ấm chén trắng in logo là sản phẩm vẫn được yêu thích nhất. Ấm chén trắng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác của logo hoặc slogan của doanh nghiệp.

 

 

 

Ấm chén Bát Tràng

 

 

Ngoài ấm chén trắng đơn thuần ra, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chọn ấm chén sứ, ấm chén men hỏa biến cao cấp hoặc ấm chén tử sa để làm quà tặng. Mặc dù những sản phẩm này có giá thành cao hơn, nhưng ngược lại, tạo hiệu ứng tốt hơn cho doanh nghiệp.

 

Các bộ ấm chén khi làm quà tặng cho nhân viên đều được đựng trong hộp xi. Có in logo và tên của công ty. Kèm theo đó, công ty có thể thưởng thêm cho những nhân viên làm việc tốt. Hoặc dành tặng những bộ ấm chén cao cấp và sang trọng cho những ứng viên lao động tích cực.

 

ấm chén Bát Tràng

 

 

 

Ấm chén mang ý nghĩa của tình thân, sự ấm áp. Vào dịp cuối năm, khi Tết đang gần kề, thì ấm chén trở thành món quà ăn Tết không thể thiếu trong gia đình của bất kì ai. Chọn ấm chén làm quà tặng Tết nhân viên vừa thể nhân viên có thể gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

 

Cốc sứ quà tặng nhân viên

 

Nếu ấm chén là món quà mang ý nghĩa về sự đủ đầy và ấm áp. Thì cốc sứ lại mang đến sự trẻ trung năng động. Giá thành của một chiếc cốc sứ giao động từ 50.000/c trở lên. Nhiều doanh nghiệp chọn từ 2-6 cái để tạo thành một bộ tặng cho nhân viên của mình.

 

 

Cốc sứ

 

 

Cốc sứ có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp để chọn được quà tặng cốc sứ hợp lí. Khi chọn quà tặng là cốc sứ, doanh nghiệp có thể chọn sản xuất theo màu sắc của doanh nghiệp mình. Hoặc lựa chọn những mẫu cốc sứ đã có sẵn để rút ngắn thời gian sản xuất.

 

Cốc sứ quà tặng nhân viên có thể trở thành món quà trong bất kì dịp nào. Và nhân viên có thể sử dụng bất kì nơi đâu kể cả ở nơi làm việc và gia đình của mình.

 

 

Cốc sứ

 

 

Cốc sứ in logo là sản phẩm thông dụng nhất mà ở đâu cũng có thể gặp. Là món quà không chỉ mang niềm vui đến cho nhân viên. Mà đó còn là một cách truyền thông cho doanh nghiệp cực kì tốt đến với nhiều người hơn.

 

Cốc sứ có nắp, cốc sứ trơn, cốc sứ có quai với mức giá tương đương nhau. Nhiều doanh nghiệp còn khéo chọn cho mỗi bộ phận là một mẫu cốc sứ khác nhau.  Giúp tạo cá tính cho mỗi bộ phận làm việc. Nhân viên sẽ cảm thấy hứng thú hơn với vị trí mà mình đang làm.

 

 

 

 

Bộ bát đĩa quà tặng nhân viên

 

Bát đĩa là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình. Thế nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp từ chối giải pháp quà tặng hữu ích này dành cho nhân viên của mình. Vì bát đĩa có giá thành khá hợp lí, ngoài ra còn có thể sử dụng hàng ngày trong gia đình của mỗi người nhân viên.

 

 

Bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bát đĩa với nhiều mức giá khác nhau. Doanh nghiệp cần lưu ý để chọn ra loại bát đĩa tốt và phù hợp nhất để tặng cho nhân viên của mình. Ngoài các bộ chén bát trang trí hoa văn. Thì các bộ bát đĩa trắng in logo cũng rất được yêu thích sử dụng làm quà tặng.

 

 

Bộ bát ăn

 

 

Ngoài bát đĩa trắng, còn có hàng bát đĩa cao cấp được vẽ tay hoặc in ấn rất bắt mắt. Nhưng các sản phẩm này nếu là hàng kém chất lượng thì giá rất rẻ. Còn sản phẩm Bát Tràng chính gốc có giá thành khá cao nhưng bù lại chất lượng rất tốt.

 

 

Bộ bát đĩa ăn gốm sứ Bát Tràng

 

 

Giá thành cho một bộ sản phẩm bát đĩa quà tặng từ khoảng 200.000VNĐ trở lên. Còn về số lượng trong mỗi bộ có thể tùy doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp. Nhưng thông thường trong một bộ sẽ có 6 bát cơm, 1 tô và hai dĩa được đóng hộp cẩn thận và rất đẹp mắt.

 

Lý do bạn lựa chọn quà tặng từ gốm sứ Bát Tràng

 

Khi chọn quà gốm sứ tặng nhân viên vào dịp năm mới, doanh nghiệp cần phải lưu ý lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt. Trong số những dòng gốm sứ, thì Bát Tràng vẫn là dòng gốm sứ truyền thống có chất lượng tốt nhất.

 

Dòng gốm này được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng bởi sản phẩm có độ bền cao và tính thẩm mĩ của sản phẩm. Gốm Bát Tràng vô cùng an toàn với sức khỏe so với sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa, thủy tinh giá rẻ, gốm sứ chất lượng thấp.

 

 

 

 

Để tăng uy tín cho mình, các doanh nghiệp hiện nay đa số đều chọn Bát Tràng để đặt hàng gốm sứ quà tặng nhân viên với số lượng rất lớn. Các sản phẩm ở Bát Tràng đa dạng về màu sắc, kích thước, giá thành. Tùy vào điều kiện của doanh nghiệp, mà có thể chọn ra các sản phẩm quà tặng khác nhau.

 

Gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao. Trung bình mỗi sản phẩm được sử dụng ít nhất từ 5-7 năm trong điều kiện sử dụng thường xuyên. Trong khi đó các sản phẩm giá rẻ chỉ cần sử dụng từ 1-2 năm là chất lượng đã giảm xuống rất rõ rệt.

 

 

 

 

Để có được các sản phẩm quà tặng chất lượng. Người làng Bát Tràng đã duy trì rất tốt phương thức sản xuất truyền thống do tổ tiên để lại. Các nguyên liệu được lấy từ nguồn đất sạch. Màu men được pha chế theo công thức tự nhiên. Và quy trình nung nấu luôn được đảm bảo với các sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 1300 độ C trở lên.

 

 

 

 

Gốm sứ Bát Tràng là món quà có thể tặng trong tất cả các dịp. Trong đó ấm chén, cốc sứ là sản phẩm được thường xuyên sử dụng nhất. Tuy nhiên, phải tùy vào mục đích tặng quà cũng như tùy vào từng chương trình mới có thể áp dụng từng phần quà khác nhau.

 

Vậy để dễ dàng lựa chọn được những món quà dành tặng nhân viên từ gốm sứ Bát Tràng mời quý doanh nghiệp, công ty hãy đến với Gốm sứ Battrang.info. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, giúp quý khách hàng dễ lựa chọn được những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho nhân viên của mình.

 

 

 

 

Để được lựa chọn và tư vấn về quà tặng gốm sứ Bát Tràng quý khách hàng để lại SĐT hoặc liên hệ qua số điện thoại 0987 846 706 để được tư vấn Miễn Phí!

 

Battrang.info Cam Kết :

 

- Hàng bát tràng chính hãng Nếu phát hiện hàng nhái đền 200% giá trị sản phẩm

 

- Hàng chất lượng tốt nhất

 

- Giao hàng toàn quốc

 

- Đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ không mất một đồng phí vận chuyển nào !

 

- Đổi mẫu sản phẩm thoải mái trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn mua hàng .

 

- Mầu sắc chịu mọi thời tiết khắc nhiệt theo thời gian không phai mờ

 

🌍http://battrang.info

 

☎️ 0942211992 - 0987846706

 

✔️ CH1: số 115 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

✔️CH 2: số 10 ngõ 45 phố Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

✔️CH 3: số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

 

✔️CH 4: số 239 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng