Quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung Thu

17/08/2016 1371

Làm sao để có một món quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung Thu năm nay?. Tết Trung thu là một lễ hội văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt.Đây không chỉ là dịp để trao yêu thương, trao gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn, bất kể đó là mối quan hệ gia đình hay bạn bè hay đồng nghiệp mà còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau sự trân trọng mối quan hệ qua những món quà trung thu đầy ý nghĩa. 

Trung thu gắn liền với bánh nướng,bánh dẻo.... Do đó thưởng trà là điều không thể thiếu trong mỗi dịp tết Trung Thu. Hiểu được điều đó, http://battrang.info/  tới cho khách hàng những mẫu ấm chén tử sa với mẫu mã bắt mắt, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý để khách hàng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.


Trung thu đang đến gần vậy nên nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm quà tặng cho gia đình, người thân hay khách hàng, đối tác để có một mùa trung thu ý nghĩa. 

 

 

Nhắc đến trung thu là nhắc đến sự đoàn tụ của gia đình, vì vậy, không có gì ý nghĩa hơn đó là được quây quầy bên gia đình, thưởng thức bánh trung thu, nhâm nhi chén trà ngon trong ngày lễ đặc biệt này.

 

 

Trung thu năm nay chúng tôi xin giới thiệu một bộ quà tặng đặc biệt ý nghĩa , tinh tế, sang trọng, hiện đại nhưng cũng đầy tính truyền thống , đó là bộ ấm chén tử sa đẹp.

 

 

Uống trà là một nét văn hóa lâu đời của người Việt và nó vẫn được gìn  giữ cho tới ngày nay. Trà ngon hay không không chỉ phụ thuộc vào tay người pha hay lá trà mà còn phụ thuộc vào bộ ấm chén pha trà. Bộ ấm chén cao cấp bằng gốm sứ Bát Tràng chính là công cụ pha trà tuyệt vời với lớp men đặc biệt giữ nhiệt tốt, giữ nguyên được hương vị của trà dù để qua đêm. Vì vậy, bộ ấm chén chính là quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ truyền thống này.

 

 

Không chỉ phù hợp để mua tặng người thân, gia đình, quà tặng ấm chén còn được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để tri ân cho khách hàng trong dịp lễ trung thu.

 

 

Để có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Bát Tràng

VP Hà Nội: số 10, ngõ 45,Nguyên Hồng, Hà Nội

 Số 393 Kim Ngưu, Hà Nội

Điện thoại: 043 8740627 - 0919.321.885 

Email: info@battrang.info