CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

28/09/2015 1589

Vừa qua, vào ngày 01/7/2015, Chi bộ VKSND huyện Đồng Phú đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Dương Thị Tuyết Mai và Trần Anh Tuấn,là quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Văn Trân - Bí thư Chi bộ, công bố quyết định kết nạp Đảng viên, trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Thị Tuyết Mai và Trần Anh Tuấn; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng dặn dò toàn Chi bộ về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần nêu cao tinh thần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng viên đơn vị ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Trong lễ Kết nạp Đảng viên,ngoài những thành viên được kết nạp thì một số thành viên ưu tú được cũng được tuyên dương và trao quà kỉ niệm. Một trong những món quà đó là sản phẩm đặc trưng của Làng nghề Bát Tràng: ấm chén in logo.

Và với thời gian 5 ngày hoàn thành 100 bộ ấm chén và 3 ngày vận chuyển từ Bát Tràng tới địa điểm giao hàng cho Viện kiểm sát tỉnh Bình Phước thì ngày 29/6 hàng cũng tới nơi để kịp ngày lễ 1/7 của viện.

Một số hình ảnh tại xưởng Battrang.info:

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng:

Cổng thông tin gốm sứ Bát Tràng

Phòng kinh doanh - Nơi hội tụ các xưởng gốm Hàng đầu Bát Tràng
Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 04 38740627 
Hotline: 09.19.19.66.39 - 0987846706