Hà Nội tổ chức nhiều chương trình kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ Đô 10 - 10

22/09/2015 1264

Để chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2013), UBND TP. Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động trên khắp thành phố.

 Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2013 được tổ chức từ ngày 9 đến 12-10 tại Cung thể thao quần ngựa là sự kiện lớn chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô.

 

   Mẫu ấm chén in logo đẹp được nhiều khách hàng đặt nhất 

 

Nhiều triển lãm sẽ được mở cửa trong dịp này như: Triển lãm Mỹ thuật thủ đô; triển lãm và trưng bày “Tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”; triển lãm “Hoàng thành Thăng Long – Thành nhà Hồ - Hai di sản thế giới đặc biệt của Việt Nam”.

Ngày 4-10, tại Khu Di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long (19 Hoàng Diệu) sẽ diễn ra triển lãm “Nước” với sự phối hợp của Bảo tàng lịch sử tự nhiên Toulouse – Pháp.

Chương trình Đại nhạc hội vào tối 12-10 nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pháp sẽ được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

UBND TP Hà Nội cho biết, trong hai tối 9 và 10-10, các chương trình biểu diễn nghệ thuật cũng sẽ được tổ chức tại các sân khấu trung tâm trên địa bàn các quận, huyện, thị xã để phục vụ nhân dân thủ đô.

Gắn với chương trình  kỉ niệm sẽ không thể thiếu đi những món quà sự kiện giành cho các cán bộ, cá nhân tiêu biểu, thưởng thi đua cho các đơn vị.

Một trong những món quà tiêu biểu nên chọn đó chính là đĩa sứ in logo. Nó không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà to lớn nhất đó chính là giá trị tinh thần được hiện lên trên những  chiếc đĩa. Vì sao nó lại mang giá trị tinh thần to lớn như vậy? Đó chính là những hình ảnh bất diệt, Hình ảnh chiến thắng vang dội của toàn dân toàn quân ta được khắc họa lên chúng. Để mỗi khi chúng ta nhìn vào lại thấy sôi sục khí thế, tinh thần anh hùng dân tộc lên cao.

Một số mẫu bạn có thể tham khảo:

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Bát Tràng

VP Hà Nội: Toà nhà E3A, Trung Hoà, Yên Hoà, Hà Nội

Điện thoại: 043 8740627 - 0919.321.885 -0987846706

Email: info@battrang.info - nguyentuoi@battrang.info

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG

Ấm chén Bát Tràng cao cấp đặt hàng tại đâu ?