SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG VÀ ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG GỐM BÁT TRÀNG

24/06/2016 1342

Từ xưa đến nay đồ thờ cúng luôn được mọi nhà quan tâm và nâng niu vì nó liên quan đến yếu tố tâm linh và bình an cho gia đình!

Cũng chính vì vậy cũng có nhiều sự lựa chọn cho bộ đồ thờ cúng,trong đó nổi bật hơn cả là BỘ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG VÀ BỘ THỜ CÚNG BẰNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG.

 
- BỘ ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG gồm:
Bộ tam sự gồm 1 đỉnh và 2 chân nến,ngũ sự thêm đôi hạc đứng trên lưng rùa và các vật dụng đi kèm như lọ hoa,ống nhang,mâm quả,bát nhang,ngai chén,mâm ngũ quả,chóe đựng nước,gạo,muối.....
 
 
 
 
Tuy nhiên, bộ đồ thờ bằng Gốm sứ Bát Tràng có những sản phẩm đa dạng hơn, đầy đủ hơn bộ đồ thờ bằng Đồng:
 - BỘ ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG GỒM CÓ:
Bát hương;  Nậm rượu; Mâm bồng;
Đôi chân nến; Bộ đài nước; Ống hương;
Lọ lục bình; Bộ kỷ 5 chén; Đèn dầu;
Bát cơm; Bộ đỉnh hạc chân đồng
 
Ngoài yếu tố tâm linh như nhau,mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng mà các bạn nên xem xét kĩ trước khi lựa chọn mua hàng:
Riêng với đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng:Nâng niu những món đồ thờ thiêng liêng trên tay, quý vị có thể cảm nhận thấy sự hội tụ của tinh túy đất trời, của ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Thổ từ chất liệu đất, nguồn gốc của sự sinh sôi, hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy và Hỏa quyện hòa trong lò nung Kim loại. Được nhào nặn từ đôi tay của những người thợ tài hoa, đây thực sự là những món đồ thờ giàu ý nghĩa văn hóa, có thể truyền từ đời này qua đời khác, thể hiện tinh thần hướng về cội nguồn của người Việt
 
Bộ đồ thờ men rạn với mang lại sự cao sang, quyền quý cho không gian của những ngôi biệt thự, nhà vườn và căn hộ. Với nhiều kích thước khác nhau, bất cứ ai cũng có thể chọn cho gia đình mình một bộ đồ thờ phù hợp
Bên cạnh đó, những giá trị phong thủy của những món đồ khi được trưng bày trong nhà sẽ phát huy công dụng, trấn gia yểm trạch, giữ yên bình cho gia chủ.
 
Đồ thờ cúng bằng đồng thì ưu điểm là không dễ đổ vỡ,tuy nhiên không cổ điển và ấm cúng bằng gốm sứ men rạn,hơn nữa từ xưa đến nay đồ gốm sứ men rạn vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn mua bộ đồ thờ!
Bộ đồ thờ cúng men rạn Bát Tràng với thương hiệu từ ngàn xưa,công nghệ sản xuất và độ thẩm mỹ cao cấp được phân phối tại battrang.info,Công ty cổ phần phân phối chính thức sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
Mời các bạn tham khảo một số mẫu:
ĐÔI LỌ HOA ĐẮP RỒNG PHƯỢNG
BỘ ĐỈNH HẠC
ĐÈN DẦU VẼ HOA
 
ĐÔI LỌ HOA VẼ HOA CÚC
ĐÈN DẦU VẼ HOA MEN RONG CỔ
NẬM  RƯỢU, KỈ CHÉN 3
MÂM BỒNG BỌC ĐỒNG
BÁT HƯƠNG ĐẮP RỒNG
NẬM RƯỢU ĐẮP TAY
ỐNG HƯƠNG ĐẮP SEN
ĐÈN DẦU DÁNG LÊ VẼ TAY
MÂM BỒNG ĐẮP RỒNG PHƯỢNG MEN RẠN XANH
CHÚC CÁC BẠN MUA HÀNG VUI VẺ
SHOWROOM: SỐ 10 NGÕ 45 PHỐ NGUYÊN HỒNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
HOTLINE: MS.TƯƠI - 0987.846.706 - 094.221.1992