TẶNG QUÀ GÌ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI LÀ BÁC SĨ

29/06/2016 8827

 Y, Bác Sĩ là một ngành nghề cao quý và có những tính chất nghề nghiệp riêng. Bạn có dịp đắc biệt cần tặng món quà dành cho người bạn lày, bác sĩ?  Bên cạnh những lời chúc hay, ý nghĩa thì những món quà chân thành, xuất phát từ trái tim sẽ khiến các y, bác sỹ cảm động.

1. Một món quà hữu ích

 

Cách đầu tiên và thiết thực nhất trong việc lựa chọn một món quà là xem xét tính hữu dụng của nó. Suy nghĩ về những gì bác sĩ của bạn cần đến và có thể sử dụng thường xuyên là một gợi ý tốt đẹp.

 

Bộ ấm chén tử sa là một lựa chọn nhã nhặn, tinh tế

 

2.  Quà làm đẹp 

Không nhất thiết là nước hoa hay quần áo nữa, quà làm đẹp ở đây có thể là một tác phẩm điêu khắc nhỏ, một cây bonsai, một chậu cây nhỏ có thể hút độc. Một món quà đơn giản đôi khi lại truyền đạt được tình cảm rất nhiều.

 

 

 

Món quà trang trí

 

Một món quà thanh lịch đơn giản là đôi khi cách tốt nhất để truyền đạt lòng biết ơn. Bạn có thể tặng một vài tác phẩm điêu khắc nhỏ, bình hoa ...... cũng là một ý tưởng phù hợp.

 

 

4. Quà tăng tinh dầu thơm dịu nhẹ

Các loại dầu như bạch quả, biloba, nhân sâm, cây cô la, nhũ hương hoặc tinh dầu thơm...sẽ tạo ra mùi thơm dễ chịu cho cả căn phòng, hỗ trợ xua tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. 

 

 

Mục đích của việc gửi quà tặng là để cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và mong muốn một mối quan hệ lâu dài, có thể là họ tặng quà cho các giám sát viên công việc của mình để tỏ lòng kính trọng, các cặp vợ chồng gửi quà cho những người đã mai mối và phục vụ nghi lễ hôn nhân của họ, một số người gửi quà đến bác sĩ gia đình của họ, phụ huynh tặng quà cho những giáo viên đã giảng dạy cho con, cháu họ. Hơn nữa, trong các mùa tặng quà không phải là bó hẹp trong phạm vi các cá nhân, các công ty và cơ sở kinh doanh gửi quà tặng cho khách hàng, đối tác của họ, và khách hàng trung thành của mình…Trên đây là những gợi ý quà tặng độc đáo cho nhưng người làm nghề bác sĩ . Hi vọng  mang lại những thông tin hữu ích cho độc giả. 

 

 

 

 CỔNG THÔNG TIN GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Xóm 1, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Bát Tràng

Địa chỉ các Showroom tại hà nội:
 
Showroom 1: số 10, ngõ 45,Nguyên Hồng, Hà Nội - 04 6869 510
 
Showroom 2: Số 75 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội - 04 6869 504
 
Showroom 3: Lô A9 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội - 04 6869 503
 
Showroom 4: Số 393 Kim Ngưu, Hà Nội - 04 6327 1039

HOTLINE: 043 8740627 - 0919.321.885 -0987846706

Email: info@battrang.info - nguyentuoi@battrang.info